Góc đảm đang: Nam thanh niên ngồi gọt vỏ sầu riêng vì thèm ăn quá rồi mà không biết xử lý thế nào

Mai Mai, Theo Helino 09:41 04/05/2018

Nam thanh niên sáng tạo mang tên Minh Hiếu đã quyết định làm điều chưa ai từng làm: Ngồi gọt vỏ cả quả sầu riêng.

Chắc hẳn với các tín đồ thích ăn sầu riêng thì bổ thứ quả này là điều tối thiểu cần phải biết. Thế nhưng có những thanh niên lần đầu sờ vào sầu riêng thấy quả gai hóc cứng cáp nên mang ra để mà gọt. 

Nghe đến đây thì rất nhiều người có vẻ không tin nhưng đó là sự thật. Mới đây, tài khoản có tên Mỹ Hạnh đã vô tình bắt gặp bài viết vủa 1 anh chàng về câu chuyện này bèn nhanh tay chia sẻ vào group Hóng Hớt Bang trên Facebook để anh em cùng được chiêm ngưỡng.

Chả là anh bạn Minh Hiếu chủ nhân của "kiệt tác" này có lẽ do thấy vỏ sầu riêng quá cứng, hơn nữa lại không có kinh nghiêm nên chắc tính bào vỏ ra để ăn cho ngon. Sau quá trình chật vật thì dưới đây là thành phẩm:

Góc đảm đang: Nam thanh niên ngồi gọt vỏ sầu riêng vì thèm ăn quá rồi mà không biết xử lý thế nào - Ảnh 1.

Trông giống quả dừa non ghê.


Góc đảm đang: Nam thanh niên ngồi gọt vỏ sầu riêng vì thèm ăn quá rồi mà không biết xử lý thế nào - Ảnh 2.

Múi sầu riêng "thật là vàng tươi" ngon thế kia cơ mà.

Góc đảm đang: Nam thanh niên ngồi gọt vỏ sầu riêng vì thèm ăn quá rồi mà không biết xử lý thế nào - Ảnh 3.

Tại lỗi khâu vỏ nên cùi cũng chẳng thể nào mà được lấy ra 1 cách đẹp mắt.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết khiến cư dân mạng không thể nhịn được mà ôm bụng cười. Ăn sầu riêng mà gọt bỏ vỏ thì anh chàng này đúng là bá đạo quá rồi, công nghệ phát triển, Youtobe cái gì cũng có mà không biết áp dụng vào thực tiễn gì hết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm