Gõ cửa nhà Bảo Anh: Học bí kíp Yoga, nghe kể "chuyện thầm kín" và kỉ niệm với 1000 hoàn cảnh đặc biệt giữa mùa dịch!

Trọng Khanh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/09/2021

Bên cạnh đó, Bảo Anh lần đầu tiên chia sẻ về nhiều chuyện "thầm kín".

Giữa mùa dịch này, người người nhà nhà đều phải tuân thủ quy định giãn cách nghiêm ngặt, ở nhà chống dịch. Người hâm mộ cũng vì thế mà không được trò chuyện, gặp gỡ thần tượng của mình qua các buổi diễn.

Để thỏa lòng fan, series "Alo. Khỏe không! Đang làm gì thế" sẽ là cầu nối giữa khán giả và người nổi tiếng. Trong tập đầu tiên, Bảo Anh thoải mái chia sẻ về cuộc sống mới cùng những câu chuyện xoay quanh.

Alo. Khỏe không! Đang làm gì thế - Ca sĩ Bảo Anh

Trò chuyện cùng Bảo Anh, nữ ca sĩ toát lên một tinh thần vui tươi, tràn đầy năng lượng sau các buổi tập yoga. Bảo Anh cho biết bản thân đã tập luyện được 4 năm, mục đích không phải để sở hữu một hình mẫu body lý tưởng mà mong muốn có một "sức khỏe lý tưởng".

Cũng trong series này, khán giả được dịp chiêm ngưỡng nơi ở mới của Bảo Anh với không gian rộng rãi, thoáng mát có tông màu chủ đạo là đen - trắng đúng với 2 màu sắc mà cô yêu thích. Nữ ca sĩ cho biết cô đã dọn về đây hơn 3 tháng từ lúc trước giãn cách. "Không khí ở đây rất trong lành, tôi thích sự yên tĩnh", Bảo Anh chia sẻ.

Gõ cửa nhà Bảo Anh: Học bí kíp Yoga, nghe kể chuyện thầm kín và kỉ niệm với 1000 hoàn cảnh đặc biệt giữa mùa dịch! - Ảnh 4.

Bảo Anh rất "healthy", tập yoga mỗi ngày và rất coi trọng sức khỏe

Không gian sống của Bảo Anh rộng rãi, thoải mái với hai tông màu chủ đạo là trắng và đen

Gõ cửa nhà Bảo Anh: Học bí kíp Yoga, nghe kể chuyện thầm kín và kỉ niệm với 1000 hoàn cảnh đặc biệt giữa mùa dịch! - Ảnh 6.

Phía ngoài căn nhà còn có bể bơi nữa nhé!

Trong nhà Bảo Anh còn nuôi 6 chú mèo, một chú chó

Liên quan về âm nhạc, Bảo Anh cho biết Ai Cần Ai là MV được đầu tư nhiều tiền nhất từ trước đến nay. Cô cũng là người tự truyền cảm hứng cho chính mình trong lĩnh vực đang theo đuổi. Nói đến Moodshow, Bảo Anh chọn phòng khách làm bối cảnh chính để thực hiện, tuy nhiên thời điểm quay thì nơi này chưa được bố trí nội thất. Khi được hỏi về điểm tâm đắc nhất trong Moodshow, Bảo Anh hào hứng chia sẻ: "Đó là lúc Bảo Anh được hát tất cả những bài hát mình thích".

Gõ cửa nhà Bảo Anh: Học bí kíp Yoga, nghe kể chuyện thầm kín và kỉ niệm với 1000 hoàn cảnh đặc biệt giữa mùa dịch! - Ảnh 8.

Ai Cần Ai là MV tốn tiền nhất của Bảo Anh

Gõ cửa nhà Bảo Anh: Học bí kíp Yoga, nghe kể chuyện thầm kín và kỉ niệm với 1000 hoàn cảnh đặc biệt giữa mùa dịch! - Ảnh 9.

Bối cảnh của Moodshow là không gian phòng khách lúc chưa có nội thất

Trong chuyện tình cảm, với Bảo Anh việc công khai hay kín tiếng còn phải phụ thuộc vào ý kiến của cả hai. Cô cũng không thích yêu xa và cũng không chọn gặp lại người yêu cũ. Nữ ca sĩ cũng rất tâm đắc lời khuyên của mẹ trong chuyện tình yêu: "Mẹ Bảo Anh nói rằng trong tình yêu, tình cảm mới là quan trọng nhất, không cần người đó có giàu hay không..."

Gõ cửa nhà Bảo Anh: Học bí kíp Yoga, nghe kể chuyện thầm kín và kỉ niệm với 1000 hoàn cảnh đặc biệt giữa mùa dịch! - Ảnh 10.

Bảo Anh đã có những chia sẻ thật lòng trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ cũng rất tâm đắc lời khuyên của mẹ dành cho mình trong chuyện này

Mùa dịch này, tiếp nối các nghệ sĩ Việt, Bảo Anh cũng đứng ra làm từ thiện bằng cách bỏ tiền túi để hỗ trợ và giúp đỡ bà con. Tính đến nay, Bảo Anh đã giúp đỡ được hơn 1000 hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Bảo Anh chia sẻ: "Nói đến hoàn cảnh khó quên nhất, Bảo Anh nghĩ là hiện nay, trong dịch Covid-19 mà các bạn đang mang thai có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình chồng lại không đi làm việc được. Trong quá trình làm từ thiện, đây là điều khiến Bảo Anh nhớ nhất".

Cũng trong đại dịch toàn cầu, Bảo Anh cho biết bản thân cô học được rất nhiều điều. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Trong đại dịch lần này, không riêng Bảo Anh mà rất nhiều người sẽ cảm thấy biết ơn những điều bình thường nhất mà những ngày bình thường mình không để tâm tới như bầu không khí trong lành không có virus, mình được sống, được thở. Chỉ từng đó cũng là điều đáng trân trọng, đáng quý rồi".

Gõ cửa nhà Bảo Anh: Học bí kíp Yoga, nghe kể chuyện thầm kín và kỉ niệm với 1000 hoàn cảnh đặc biệt giữa mùa dịch! - Ảnh 11.

Trong mùa dịch, Bảo Anh tự chi tiền túi để làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nữ ca sĩ cũng gửi lời chúc đến các y bác sĩ tuyến đầu và mong thế giới vượt qua đại dịch toàn cầu

Ảnh: Cắt từ clip

Gõ cửa nhà Bảo Anh: Học bí kíp Yoga, nghe kể chuyện thầm kín và kỉ niệm với 1000 hoàn cảnh đặc biệt giữa mùa dịch! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm