Giữa scandal của Goo Hara, Hwayoung tưởng không liên quan nhưng lại bị réo gọi vì một lý do nhạy cảm

ON, Theo Helino 20:02 06/10/2018

Hwayoung bất ngờ bị kéo vào vụ việc ồn ào mặc dù không có bất kỳ mối liên hệ trực tiếp nào với Goo Hara.

2 tuần qua, vụ scandal hành hung của Goo Hara và bạn trai cũ Choi đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Vào ngày 4/10 vừa qua, Dispatch tung ra bằng chứng tố cáo Choi đe dọa Goo Hara bằng clip nóng khiến nữ ca sĩ phải quỳ gối van xin. Ngay giữa chảo lửa tranh cãi về vụ việc của Goo Hara, cái tên Hwayoung và LJ bỗng bị réo gọi mặc dù không có bất kỳ mối liên hệ trực tiếp nào.

Được biết tháng 8 vừa qua, nam nghệ sĩ gạo cội LJ (41 tuổi và từng có một đời vợ) tung loạt ảnh thân mật với Hwayoung và khẳng định cô là bạn gái. Trong khi đó, Hwayoung lại một mực tố cáo LJ bám riết và ngược đãi cô. Vì đều là vụ việc liên quan đến vấn đề ngược đãi phụ nữ, chính vì vậy rất nhiều netizen đã "khủng bố" Instagram của LJ và liên tục hỏi xem liệu anh này có nắm trong tay clip nhạy cảm của Hwayoung hay không.

Giữa scandal của Goo Hara, Hwayoung tưởng không liên quan nhưng lại bị réo gọi vì một lý do nhạy cảm - Ảnh 1.

Vì bị gây áp lực mạnh mẽ, LJ đã đăng đàn minh oan trên Instagram: "Tôi không có bất cứ đoạn clip nào cả. Làm ơn hãy dừng lại đi. Chẳng lẽ ai cũng lưu mấy kiểu clip đó à? Các người đứng trước mặt tôi có dám nói gì đâu. Cảnh sát đang làm gì vậy? Minjoong và Cane (tên 2 netizen tra hỏi LJ), làm ơn dừng lại đi".

Dù "nằm không cũng trúng đạn", Hwayoung vẫn giữ im lặng trước vấn đề ồn ào từ trên trời rơi xuống này.

Trước đó, LJ đã bị Hwayoung tố luôn bám riết và ngược đãi cô, ép cô hẹn hò với anh. Nam nghệ sĩ U50 này cũng đã tung ra loạt ảnh thân mật của anh và Hwayoung để chứng minh mối quan hệ. Chính vì vậy mà netizen Hàn đã liên hệ vụ việc của Hwayoung với vụ ồn ào của Goo Hara vừa qua

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm