Giữa ồn ào giành lại quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bức xúc: “Người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ"

LAM, Theo Helino 10:08 18/01/2020

Câu chuyện drama hậu ly hôn của vợ chồng Nhật Kim Anh dường như chưa thể đi đến hồi kết khi cả hai liên tục có động thái đáp trả đối phương đáng chú ý.

Mặc dù đã chính thức ly hôn chồng, tuy nhiên Nhật Kim Anh và Bửu Lộc lại liên tục lên tiếng đấu tố nhau căng đét. Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh thường xuyên có động thái thể hiện thái độ bức xúc khi bị chồng ngăn cản gặp con trai. Đặc biệt, giữa thời điểm nhờ pháp luật can thiệp để giành lại con trai, nữ ca sĩ bất ngờ có động thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Cụ thể, Nhật Kim Anh đã khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai sau nhiều ngày xa cách: "Cuối cùng thì mẹ cũng được chở em về thăm ngoại, mặc dù chỉ có 3 ngày thôi mẹ cũng cảm thấy vui và hạnh phúc lắm lắm". Không chỉ dừng lại ở đó, Nhật Kim Anh còn khiến nhiều người cho rằng đang "đá xéo" chồng cũ khi bức xúc: "Mặc kệ ngoài kia người ta nói gì, mặc kệ ngoài kia người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ, mẹ mặc kệ hết! Chỉ cần bên cục vàng của mẹ là hạnh phúc là bình yên rồi. Mẹ mặc kệ hết, sau 2 năm ròng rã cũng có ngày được tự chở cục vàng đi chơi". Theo một vài nguồn tin, Nhật Kim Anh đã ra toà để giành lại quyền nuôi con với chồng cũ sau hơn 2 năm ly hôn, tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Giữa ồn ào giành lại quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bức xúc: “Người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ - Ảnh 1.
Nhật Kim Anh hạnh phúc khi được đoàn tụ con trai sau bao ngày xa cách
Giữa ồn ào giành lại quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bức xúc: “Người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ - Ảnh 2.

Thậm chí cô còn khiến nhiều người nghi ngờ đang "đá xéo" chồng cũ khi chia sẻ: "Mặc kệ người ta đấu tố, dùng quyền lực với mẹ".

Giữa ồn ào giành lại quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bức xúc: “Người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ - Ảnh 3.

Sau ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục lên tiếng đấu tố nhau để giành quyền nuôi dạy và chăm sóc con trai

Giữa ồn ào giành lại quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bức xúc: “Người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ - Ảnh 4.

Theo một vài nguồn tin, Nhật Kim Anh đã ra toà để giành lại quyền nuôi con với chồng cũ sau hơn 2 năm ly hôn, tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm