Giữa drama Nhã Phương, Trường Giang cũng liên tục bị réo tên thay Trấn Thành tại Running Man

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:34 20/04/2021

Trường Giang và Nhã Phương vô tình được nhắc tên liên tục với các dự án đáng chú ý.

Ồn ào đạo diễn Nhất Trung chỉ đích danh Nhã Phương, tố cô mắc bệnh ngôi sao, vô trách nhiệm trong việc quảng bá phim và có thái độ không tốt khi làm việc đang gây náo loạn MXH. Chính vì vậy, mọi động thái liên quan đến vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đều được cư dân mạng soi nhiệt tình.

Trước đó, Trường Giang được đồn đoán là gương mặt sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2. Những tưởng với "át chủ bài" quan trọng như thế này thì Mười Khó sẽ là nhân vật được chương trình giấu kín đến tận phút cuối mới tung ra. Nhưng không biết có phải vì drama liên quan đến Nhã Phương đang gây ồn ào khắp các MXH hay không mà BTC lại để lộ hint liên quan đến Trường Giang đầu tiên.

Giữa drama Nhã Phương, Trường Giang cũng liên tục bị réo tên thay Trấn Thành tại Running Man - Ảnh 1.

Minigame được tổ chức trên Fanpage với loạt gợi ý được đưa ra gồm: Đây là 1 nam MC, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam hiện nay. Có phim điện ảnh doanh số trên trăm tỷ. Có vợ cũng là một nghệ sĩ rất xinh đẹp và nổi tiếng.

Ban đầu, cư dân mạng còn lấn cấn giữa Trường Giang & Trấn Thành nhưng sau khi ghép hình dựa theo bóng đen mà chương trình đưa ra thì câu trả lời có lẽ là... Trường Giang. Như vậy, Mười Khó sẽ trở thành thành viên mới của Running Man Vietnam chăng?

Điều này khiến không ít người thắc mắc liệu đây có phải đây là chiêu trò truyền thông nhằm ăn theo tên tuổi của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương mà phim 1990 hay show thực tế Running Man Vietnam cũng được "hưởng" lây?

Giữa drama Nhã Phương, Trường Giang cũng liên tục bị réo tên thay Trấn Thành tại Running Man - Ảnh 2.
Giữa drama Nhã Phương, Trường Giang cũng liên tục bị réo tên thay Trấn Thành tại Running Man - Ảnh 3.

Netizen trổ tài ghép ảnh theo bóng đen mà nhà sản xuất tung ra thì lại khớp với ảnh của "Mười Khó"

Hiện tại, khán giả chỉ biết chắc một điều rằng dàn cast chương trình lần này sẽ có 8 thành viên còn cụ thể là gồm những nghệ sĩ nào, có lẽ phải đợi nhà sản xuất xác nhận.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm