Giữa drama bị đàn chị tố giả tạo, xảo quyệt, Dương Tử gây sốt với visual thanh tú "lên hương" ngút ngàn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 04/07/2021

Không bị ảnh hưởng bởi lùm xùm đã qua, Dương Tử nhận được nhiều lời ngợi khen với hình ảnh xuất hiện trong 1 show truyền hình mới đây.

Thời gian qua, Dương Tử bất ngờ vướng phải scandal khi bị đàn chị Na Anh dùng nhiều lời lẽ khó nghe tố giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép trên 1 show truyền hình. Nhiều người cho rằng, đây thực sự là những lời nhận xét chân thật của HLV The Voice với đàn em vốn gặp nhiều phốt hành xử, EQ thấp. Tuy nhiên, sau đó, Dương Tử chủ động hoà giải, những lời nói kia được cho là kịch bản làm tăng yếu tố kịch tính mà thôi.

Hậu scandal tốn nhiều giấy mực này, Dương Tử vẫn chăm chỉ đi show, ghi hình. Chiều ngày 4/7, studio của nữ diễn viên đã chia sẻ loạt hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên khi cô nàng cosplay vai diễn Bạch Yêu Yêu trong Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Truyết. Nhan sắc "lên hương" vùn vụt cùng loạt khoảnh khắc đáng yêu của Dương Tử khiến nhiều người bất ngờ.

Hậu scandal bị đàn chị tố giả tạo, xảo quyệt, không lễ phép, Dương Tử gây sốt với visual thanh tú lên hương ngút ngàn - Ảnh 2.

Dương Tử siêu xinh với tạo hình diện trang phục cổ trang khoe visual thanh tú

Hậu scandal bị đàn chị tố giả tạo, xảo quyệt, không lễ phép, Dương Tử gây sốt với visual thanh tú lên hương ngút ngàn - Ảnh 3.

Ở góc độ chụp nghiêng, gương mặt thanh thoát cùng sống mũi cao của cô nàng gây ấn tượng mạnh

Hậu scandal bị đàn chị tố giả tạo, xảo quyệt, không lễ phép, Dương Tử gây sốt với visual thanh tú lên hương ngút ngàn - Ảnh 4.

Khoảnh khắc tự nhiên khoe nét đẹp trong trẻo của Dương Tử

Hậu scandal bị đàn chị tố giả tạo, xảo quyệt, không lễ phép, Dương Tử gây sốt với visual thanh tú lên hương ngút ngàn - Ảnh 5.

Có thể thấy, cô nàng lấy lại được nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ

Trước đây, người đẹp Hương Mật Tựa Khói Sương nhận về nhiều lời chê bai vì tăng cân chóng mặt, lại bị stylist hại chuyên cho mặc đồ hở để lộ khuyết điểm ngoại hình. Nhìn lại những hình ảnh cũ mới thấy cô nàng đã nỗ lực giảm cân như thế nào.

Hậu scandal bị đàn chị tố giả tạo, xảo quyệt, không lễ phép, Dương Tử gây sốt với visual thanh tú lên hương ngút ngàn - Ảnh 6.

Visual của Dương Tử khoảng thời gian tăng cân. Rõ ràng, so với bây giờ có sự khác biệt ấn tượng

Hậu scandal bị đàn chị tố giả tạo, xảo quyệt, không lễ phép, Dương Tử gây sốt với visual thanh tú lên hương ngút ngàn - Ảnh 8.

Nàng "Đồng Niên" cứ xinh thế này thì fan cứ thi nhau "đổ ầm ầm" thôi

Hậu scandal bị đàn chị tố giả tạo, xảo quyệt, không lễ phép, Dương Tử gây sốt với visual thanh tú lên hương ngút ngàn - Ảnh 9.
Hậu scandal bị đàn chị tố giả tạo, xảo quyệt, không lễ phép, Dương Tử gây sốt với visual thanh tú lên hương ngút ngàn - Ảnh 10.

Khoảnh khắc nhí nhố vẽ râu mèo lên 2 má càng khiến cho người đẹp họ Dương trở nên đáng yêu, ngọt ngào trong mắt người hâm mộ

Nguồn: Sina, Weibo, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm