Giữa bao sóng gió hôn nhân, Tôn Lệ gây sốt với bài phỏng vấn tiết lộ cách giữ lửa gia đình, bảo sao Đặng Siêu yêu vợ đến vậy

Kylie + Mai Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt 22:15 18/03/2021

Bà mẹ hai con Tôn Lệ đã có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống hạnh phúc của cô và ông xã Đặng Siêu,

Trang Sina đưa tin, mới đây, Tôn Lệ trở thành gương mặt trang bìa của tờ tạp chí đình đám Cosmopolian Trung Quốc. Đã lâu lắm rồi, "Tôn Nương Nương" mới tái xuất showbiz bằng hình ảnh ấn tượng và gây dấu ấn như thế này. Đặc biệt, bài phỏng vấn bà xã Đặng Siêu về cuộc sống gia đình 4 người hiện đang gây bão trên MXH nhờ những chi tiết ngọt ngào và rất đỗi đời thường.

Tôn Lệ tiết lộ chi tiết cực kỳ thú vị về Đặng Siêu khiến nhiều người bất ngờ. Hoá ra, "ở ngoài là cá mập, về nhà là cá con", Đặng Siêu lại là một ông chồng siêu "bám" vợ. Nữ diễn viên cho biết, mỗi lần cô đi ra ngoài tập thể dục, chưa đầy một giờ đồng hồ, ông xã sẽ liên tục gọi: "Vợ ơi, em đâu rồi?". Không chỉ vậy, cả hai nhóc tì cũng thi nhau nhắc tới mẹ: "Mẹ ơi, mẹ ở đâu?". Trong bài phỏng vấn này, Tôn Lệ dành nhiều lời ngợi khen cho ông xã khi thấu hiểu sự hy sinh của cô dành cho gia đình, sẵn sàng cùng vợ chăm sóc con cái. Cả hai đều cố gắng sắp xếp thời gian bên gia đình, giảm bớt các hoạt động không cần thiết trong làng giải trí.

Giữa bao sóng gió hôn nhân, Tôn Lệ gây sốt với bài phỏng vấn tiết lộ cách giữ lửa gia đình, bảo sao Đặng Siêu yêu vợ đến vậy - Ảnh 2.

Tôn Lệ trên tạp chí Cosmopolitan

Rất nhiều người đã đồng tình với quan điểm hôn nhân của Tôn Lệ. Cô cho rằng, điều quan trọng đối với gia đình cô chính là bốn người phải ăn cơm với nhau, thậm chí, việc "chúc ngủ ngon" và "chào buổi sáng" giữa hai vợ chồng là việc không thể thiếu và đã được duy trì trong nhiều năm.

Cách thức dạy con của Tôn Lệ luôn nhận được sự khen ngợi nhiều người. Nữ diễn viên cho biết, nếu các con muốn ăn kem, cô sẽ không giải thích dài dòng hay tỏ ra phản đối, thay vào đó chỉ nói một câu: "Ăn kem rất dễ bị đi ngoài". Kết quả, khi các bé bị đau bụng tiêu chảy, cô sẽ nói lại các con: "Đây là do chính các con lựa chọn. Bây giờ con khóc, mẹ không chịu trách nhiệm đâu nhé. Lần sau con sẽ tự biết phải làm gì". Cô cho biết, mình chỉ cho con cái phạm cùng một lỗi 2 lần, nếu đến lần thứ 3 còn tái phạm, cô sẽ tỏ thái độ không vui, Đặng Siêu sẽ là người về phe của bà xã: "Mẹ là người có nguyên tắc, các con đã vi phạm nguyên tắc của mẹ".

Giữa bao sóng gió hôn nhân, Tôn Lệ gây sốt với bài phỏng vấn tiết lộ cách giữ lửa gia đình, bảo sao Đặng Siêu yêu vợ đến vậy - Ảnh 3.

Cách dạy con nghiêm khắc của Tôn Lệ cho thấy cô

"Mối quan hệ nào cũng phải có ranh giới. Lúc nào cũng phải có 'cái tôi' và 'chính mình'. Trong hôn nhân, trong quan hệ giữa mẹ và các con, đều cần phải có thứ gọi là 'chính mình'. Nếu bất cứ ai xâm phạm đến cái tôi của tôi, tôi sẽ nói với họ là như vậy không được. Nếu không, sẽ có lúc đối phương không biết tại sao bạn tức giận, vì sao mối quan hệ này lại xấu đi. Tôi sẽ nói cho họ biết ranh giới của tôi ở đâu ", Tôn Lệ chia sẻ bí quyết gìn giữ ngọn lửa hôn nhân gia đình của bản thân.

Giữa bao sóng gió hôn nhân, Tôn Lệ gây sốt với bài phỏng vấn tiết lộ cách giữ lửa gia đình, bảo sao Đặng Siêu yêu vợ đến vậy - Ảnh 4.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thời gian biểu cực kỳ chặt chẽ của bản thân: Thức giấc lúc 5h30', tập giãn cơ và viết thư pháp đến 6h15. Sau đó, cô sẽ chuẩn bị bữa sáng rồi đưa con ra bến xe buýt, trở về nhà tập thể dục từ 7h30-8h30, tuỳ tâm trạng sẽ chọn giữa thái cực quyền, đấm bốc hay yoga, tiếp đó mới bắt đầu ngày làm việc của mình và luôn ngủ trước 9h tối. Bà xã Đặng Siêu chia sẻ: "Muốn bận rộn, trước hết hãy làm mọi việc xoay quanh bản thân mình, lúc đó sẽ không còn cáu kỉnh, lo âu, cũng sẽ không dễ dàng đánh mất bản thân".

Nhờ những nguyên tắc tự đặt ra cho mình và gia đình, "Nương Nương" đã luôn gìn giữ được hạnh phúc hôn nhân sau bao sóng gió. Kết hôn 11 năm, hai vợ chồng vẫn luôn dành cho nhau những điều hạnh phúc giản đơn, cùng đưa nhau đi chợ mua đồ sắm Tết, chưa bao giờ vắng mặt trong sinh nhật của các con,...

Giữa bao sóng gió hôn nhân, Tôn Lệ gây sốt với bài phỏng vấn tiết lộ cách giữ lửa gia đình, bảo sao Đặng Siêu yêu vợ đến vậy - Ảnh 5.
Giữa bao sóng gió hôn nhân, Tôn Lệ gây sốt với bài phỏng vấn tiết lộ cách giữ lửa gia đình, bảo sao Đặng Siêu yêu vợ đến vậy - Ảnh 6.
Giữa bao sóng gió hôn nhân, Tôn Lệ gây sốt với bài phỏng vấn tiết lộ cách giữ lửa gia đình, bảo sao Đặng Siêu yêu vợ đến vậy - Ảnh 7.

Những hình ảnh ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc của hai vợ chồng nổi tiếng Cbiz

Nguồn: Weibo, Cosmo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm