Giới trẻ Sài Thành rần rần “check-in” JP World: Khu tương tác công nghệ mới toanh tại TTTM GIGAMALL

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/02/2019

Những năm trở lại đây, công nghệ tương tác ảo AR và VR đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực nhưng chưa tiếp cận được với số đông người dân Việt Nam bởi nhiều cản trở. Hiểu được điều đó, tổ hợp giải trí tương tác công nghệ JP World đã ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, tân tiến và xứng tầm

Tọa lạc tại tầng L6, khu giải trí công nghệ tương tác "JP World" được xem là điểm nhấn độc đáo của TTTM Gigamall. Những màn trình diễn công nghệ cao kết hợp âm thanh và ánh sáng trước đây chỉ có mặt tại Singapore hay Nhật Bản, nay đã có mặt tại Việt Nam.

Chỉ sau tuần đầu mở cửa hoạt động, khu tương tác công nghệ cao này đã thu hút hàng nghìn lượt tham quan và đang là điểm check-in hot của các bạn trẻ Sài thành. Lướt dạo quanh Facebook đến Instagram xem giới trẻ đã "tác nghiệp" hoành tráng như thế nào tại JP World nhé!

Giới trẻ Sài Thành rần rần “check-in” JP World: Khu tương tác công nghệ mới toanh tại TTTM GIGAMALL - Ảnh 1.

Với diện tích hơn 1.500m2 – Khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác lần đầu xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

Giới trẻ Sài Thành rần rần “check-in” JP World: Khu tương tác công nghệ mới toanh tại TTTM GIGAMALL - Ảnh 2.

Được mệnh danh là "phù thủy thị giác", công nghệ 3D mapping tương tác kết hợp với những hình ảnh digital sống động góp phần tạo nên một không gian kỳảo thu hút quan khách ngay từ khi đặt chân bước vào JP World.

Giới trẻ Sài Thành rần rần “check-in” JP World: Khu tương tác công nghệ mới toanh tại TTTM GIGAMALL - Ảnh 3.

Không cần "gato" với công nghệ tương tác giải trí ở những trung tâm lớn trên thế giới như Nhật Bản, Singapore... vì ơn giời, mọi thứ đã có ở Sài Gòn rồi đây!

Giới trẻ Sài Thành rần rần “check-in” JP World: Khu tương tác công nghệ mới toanh tại TTTM GIGAMALL - Ảnh 4.

Bạn Lai Thượng Hưng (Thủ Đức, TP.HCM) hào hứng chia sẻ: "Hơi bị thích luôn vì mỗi bước chân, mỗi cái chạm tay đều có hiệu ứng tương tác rất hay ho. Đó giờ mình chỉ thấy mô hình này bên Singapore hoặc Nhật, nay có ở Việt Nam nữa thì quá đã luôn!".

Giới trẻ Sài Thành rần rần “check-in” JP World: Khu tương tác công nghệ mới toanh tại TTTM GIGAMALL - Ảnh 5.

Bạn muốn tìm "background" mới để "sống ảo"? Vậy thì ngần ngại chi mà không ghé ngay JP World?

Giới trẻ Sài Thành rần rần “check-in” JP World: Khu tương tác công nghệ mới toanh tại TTTM GIGAMALL - Ảnh 6.

Dường như góc nào trong JP World cũng có thể trở thành góc "thần thánh" cho bạn tha hồ chụp choẹt mà không sợ chán.

Một số hình ảnh khác tại khu tổ hợp giải trí công nghệ tương tác JP World vừa ra mắt đã "náo loạn" cộng đồng mạng những ngày gần đây:

Giới trẻ Sài Thành rần rần “check-in” JP World: Khu tương tác công nghệ mới toanh tại TTTM GIGAMALL - Ảnh 7.
Giới trẻ Sài Thành rần rần “check-in” JP World: Khu tương tác công nghệ mới toanh tại TTTM GIGAMALL - Ảnh 8.
Giới trẻ Sài Thành rần rần “check-in” JP World: Khu tương tác công nghệ mới toanh tại TTTM GIGAMALL - Ảnh 9.

Bạn có muốn là người tiếp theo bổ sung "list" địa điểm "check-in" đang hot đầu năm 2019? Hãy ghé ngay TTTM Gigamall để cùng trải nghiệm không chỉ giải trí mà còn mua sắm và ăn uống nữa nhé!


Bên cạnh JP World, TTTM Gigamall còn là địa điểm ăn uống và mua sắm mới cho người dân Sài Gòn. Tại đây quy tụ nhiều thương hiệu quen thuộc và đang được yêu thích như: đại siêu thị Coop.Xtra, cụm rạp chiếu phim CGV, trung tâm thể thao California Fitness, siêu thị Điện máy Chợ Lớn, Kohnan, TiniWorld... cùng nhiều tên tuổi thời trang khác như G2000, Levis, Nike, Adidas, Skechers, Aldo, Reebok...

TTTM Gigamall chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/01/2019 tại địa chỉ 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm