Gigi Hadid - cô người mẫu "hổ báo" nhất làng mốt: Túm cổ nhân vật phá show diễn, thẳng tay "bụp" luôn kẻ sàm sỡ mình

Tử Đan, Theo Nhịp Sống Việt 20:30 14/04/2022

Cũng vì bản tính hùng hổ mà từng có lúc, Gigi Hadid còn được khuyên chuyển nghề làm... vệ sĩ.

Sống với nghề người mẫu, các chân dài ngoài việc nâng cao chuyên môn nghề nghiệp còn phải tôi luyện dần bản lĩnh, sức phản kháng để sẵn sàng "bật" lại mọi thế lực cản bước mình trong công việc. Ở môi trường đầy rẫy những màn đấu đá và cạnh tranh kém lành mạnh, bất cứ "tấm chiếu mới" thiếu kỹ năng phòng vệ nào cũng dễ dàng bị đì đọt ngay.

Hiểu được điều này, không ít chân dài chọn cách "động tay động chân" để bảo vệ bản thân. Showbiz quốc tế từng vài lần chấn động trước việc người mẫu Gigi Hadid thẳng tay đấm luôn kẻ sàm sỡ mình, hay túm cổ người phụ nữ cả gan phá phách tại show thời trang của Chanel.

Còn nhớ tại show diễn Xuân - Hè 2020 vào tháng 10/2019 của nhà mốt Chanel, ngay khi dàn mẫu chuẩn bị kết màn, một diễn viên hài nghiệp dư đã tự ý lên sân khấu và cố gắng đột nhập vào bên trong. Gigi Hadid, bằng vài động tác gọn lẹ đã đuổi cổ kẻ rỗi việc này mà chẳng cần nhiều lời.

Gigi Hadid tống cổ kẻ làm loạn show Chanel

Hay trong thời gian làm việc tại Tuần lễ thời trang Milan 2017, Gigi đã bị một paparazzi ôm chầm lấy, nhấc bổng lên và ngang nhiên sàm sỡ. Nhận thấy vệ sĩ riêng phản ứng với tốc độ... sên bò, cô người mẫu cung Kim Ngưu quyết định "nói chuyện" với tên paparazzi bằng vài cú huých củi chỏ đau điếng.

Gigi Hadid bị sàm sỡ tại Milan Fashion Week 2017

Có thể nói, so với các đồng nghiệp khác chỉ biết đứng im chịu trận hoặc "1 điều nhịn, 9 điều lành", Gigi Hadid có cách phản ứng "hổ báo" hơn nhưng vô cùng hợp lý và dễ nhận được sự cảm thông. Rõ ràng với những kẻ có tư tưởng bệnh hoạn, thích quấy rối các ngôi sao, tự vệ quyết liệt đôi khi lại là cách hay để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Ảnh + clip: Tổng hợp

https://kenh14.vn/gigi-hadid-co-nguoi-mau-ho-bao-nhat-lang-mot-tum-co-nhan-vat-pha-show-dien-thang-tay-bup-luon-ke-sam-so-minh-20220414195502069.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm