Giàu như Châu Kiệt Luân: Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo "Tôi làm gì có hàng xóm"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 21/09/2020

Châu Kiệt Luân rất ít khi công khai nhắc đến độ giàu có của bản thân, nhưng một khi đã phát ngôn thì netizen chỉ có thể biết bái phục.

Châu Kiệt Luân là một trong những nhân vật "cá kiếm" nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Tên anh luôn nằm trong top những nghệ sĩ nhận được cát-sê khủng cùng thu nhập cao chót vót. Mới đây, giọng ca Sứ Thanh Hoa khiến dân tình phục sát đất chỉ với 1 câu trả lời phỏng vấn nhưng lại khoe độ giàu có một cách "trá hình".

Giàu như Châu Kiệt Luân: Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo Tôi làm gì có hàng xóm - Ảnh 2.

Cụ thể, nam ca sĩ đã chia sẻ một video ngắn quay cảnh đánh đàn cùng dòng nhắn: "Tiếng đàn đêm khuya, mọi người có đoán ra được đây là bài nào không?", bỗng 1 netizen vào bình luận hỏi khéo: "Anh ồn ào làm ảnh hưởng đến nhà hàng xóm đó". Ngay lập tức, Châu Tổng vào bình luận phản pháo: "Anh cũng từng nghĩ qua về việc này, nhưng nhà anh làm gì có hàng xóm. Cảm ơn nhé".

Giàu như Châu Kiệt Luân: Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo Tôi làm gì có hàng xóm - Ảnh 3.

Chỉ với câu trả lời này, netizen choáng ngợp với độ giàu có của Châu Kiệt Luân. Lật lại những hình ảnh cũ, công chúng bất ngờ với thông tin "thiên vương châu Á" từng chi số tiền 660 triệu Đài tệ (tương đương 525 tỷ đồng) mua căn hộ mang tên "Vườn hoa Hà Bình". Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất nhì Đài Loan, có tầm nhìn bao quát 360 độ Đài Bắc. Trên MXH, anh từng chia sẻ tấm hình chụp vợ con tại đây.

Giàu như Châu Kiệt Luân: Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo Tôi làm gì có hàng xóm - Ảnh 4.

Toà nhà nơi Châu Kiệt Luân ở

Giàu như Châu Kiệt Luân: Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo Tôi làm gì có hàng xóm - Ảnh 5.
Giàu như Châu Kiệt Luân: Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo Tôi làm gì có hàng xóm - Ảnh 6.

Không gian đắt giá nhất căn hộ của Châu Tổng

Không chỉ vậy, theo thông tin, Châu Kiệt Luân tiếp tục tiêu tốn 20 triệu Đài tệ (16 tỷ đồng) để trang trí nhà cửa. Căn nhà của Châu Tổng được thiết kế chủ đạo với màu trắng và kem, đem lại cảm giác sang trọng và dễ chịu. Dưới sảnh sinh hoạt chung, đồ trang trí được dát vàng, riêng nội thất tầng 1 được đặt riêng với Lorenzo Tondelli - bậc thầy nội thất của Ý. Chính vì điều này mà Châu Kiệt Luân vô cùng ưng ý và mua căn hộ tại đây.

Giàu như Châu Kiệt Luân: Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo Tôi làm gì có hàng xóm - Ảnh 7.
Giàu như Châu Kiệt Luân: Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo Tôi làm gì có hàng xóm - Ảnh 8.

Thiết kế bên trong căn nhà

Giàu như Châu Kiệt Luân: Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo Tôi làm gì có hàng xóm - Ảnh 9.
Giàu như Châu Kiệt Luân: Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo Tôi làm gì có hàng xóm - Ảnh 10.

Và sảnh tầng 1 của toà nhà

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm