Giật mình với duyên nợ của Sulli với Hotel Del Luna: Phim cuối cùng trong đời khiến khán giả không cầm được nước mắt

CHIMMY, Theo Helino 18:11 14/10/2019

Dù tràn ngập những nụ cười ngọt ngào của Sulli, vai diễn cameo cuối cùng của nữ diễn viên trong Hotel Del Luna đã để lại nỗi ám ảnh trong lòng khán giả.

Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) chính là dự án phim ảnh cuối cùng của Sulli, nhận lời mời từ cô bạn thân IU để đảm nhiệm vai diễn cháu gái của chủ tịch một tập đoàn tài phiệt. Tuy nhiên, điều khiến khán giả không khỏi rùng mình ở đây, chính là vì bối cảnh của bộ phim liên quan tới những linh hồn lạc lõng, tìm tới khách sạn Luna hay được chính quản lí Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) mang trở lại khách sạn để dẫn lối tới thế giới bên kia.

Tuy chỉ đảm nhận vai cháu gái của một cựu chủ tịch đã mất, nỗi lòng của một cô cháu gái muốn hoàn thành ước nguyện của ông đã trở thành một trong những màn cameo ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Sulli.

Sulli trong Hotel Del Luna.

Trong bộ phim, vì không thể gặp ông lần cuối, Ji Eun (Sulli) và ông đã được Goo Chan Sung giúp đỡ để có thể thực hiện cuộc gọi báo mộng cuối cùng. Ji Eun đã được được ông dặn dò hãy gặp gỡ và kết đôi với người ông tin tưởng nhất - Goo Chan Sung. Dù có ý muốn thực hiện tâm nguyện cuối cùng, Ji Eun nhận ra được tình cảm của Goo Chan Sung với Jang Man Wol (IU) mà từ bỏ ý định của mình.

Phân đoạn của Sulli trong Hotel Del Luna

Sau khi tin tức đau lòng được lan truyền trong các phương tiện truyền thông, bên cạnh những lời chia buồn cho số phận đau thương dành cho Sulli, khán giả không thể nào không nhớ đến Sulli trong tác phẩm phim ảnh cuối cùng của cuộc đời mình. Lời chào thấm đẫm sự đau thương của nhiều khán giả phía dưới các đoạn cut của bộ phim khiến tất cả không khỏi cảm thấy rùng mình và chẳng bao giờ có thể tin được đây lại là sự thật. Không ai có thể ngờ rằng, Sulli sẽ trở thành vị khách của khách sạn ánh trăng, khách sạn mặt trăng xanh ở tuổi đời còn quá trẻ như vậy.

Giật mình với duyên nợ của Sulli với Hotel Del Luna: Bộ phim cuối cùng trong đời khiến khán giả không cầm được nước mắt - Ảnh 3.

"Và giờ Sulli đã thật sự vào khách sạn ánh trăng, hotel del luna thật rồi..."

Sulli vô cùng xinh đẹp trong Hotel Del Luna.

Hơn nữa, bộ phim còn có sự trùng hợp khi có sự góp mặt vai cameo cuối phim của Kim Soo Hyun, nam diễn viên từng hợp tác với Sulli trong phim điện ảnh Real hồi năm 2017. Trong đó, Kim Soo Hyun đảm nhiệm vai diễn chủ nhân mới của khách sạn ánh trăng, giờ đây là Hotel Blue Moon - khách sạn ánh trăng xanh.

Giật mình với duyên nợ của Sulli với Hotel Del Luna: Bộ phim cuối cùng trong đời khiến khán giả không cầm được nước mắt - Ảnh 5.

Vai cameo của Kim Soo Hyun trong Hotel Del Luna tập cuối.

Sulli đã từng hợp tác với Kim Soo Hyun trong Real.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm