Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc "cân đẹp" camera thường khi dạy online khiến học trò thả tim rần rần

Jo, Theo Tổ quốc 15:29 01/04/2020

Giảng viên mà xinh đẹp thế này thì học sinh sẽ có động lực online học tập lắm đây!

Trong mùa dịch, tất cả mọi người đều phải thích nghi với việc hạn chế tiếp xúc xã hội và chuyển sang học tập, làm việc online ở nhà. Cũng từ đây, rất nhiều câu chuyện từ đáng yêu, vui vẻ cho đến hài hước, oái oăm đã ra đời.

Mới đây, rất nhiều người đã phải thả tim mỏi tay cho bức ảnh chụp cô giáo dạy online mùa dịch. Cô nàng này có gương mặt thanh thoát, sống mũi cao kết hợp với góc nghiêng thần thánh. Tấm ảnh chụp lại màn hình khá mờ những vẫn khiến dân tình xuýt xoa với nhan sắc "cân đẹp" cam thường của nữ giảng viên. Nhan sắc cô thế này thì học sinh chắc sẽ chăm học hơn bao nhiêu cho xem!

Cô giáo gây sốt với nhan sắc đi vào lòng người

Được biết, cô nàng này là Nguyễn Thùy Linh, hiện đang là giảng viên khoa Ngân hàng Bảo hiểm, trường Học viện Tài Chính.

Liên hệ với Thùy Linh, cô cho biết: "Mình cũng thấy cũng rất vui vì được sinh viên yêu quý và hợp tác. Các bạn có hợp tác thì mình mới có động lực giảng dạy được".

Thuỳ Linh sở hữu thân hình thon thả, mảnh mai

Nữ giảng viên xinh đẹp là động lực để sinh viên chăm chỉ học tập

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, nhà trường vẫn tiếp tục triển khai hình thức học online. Vì vậy, Thùy Linh và các bạn sinh viên của mình vẫn chủ động trong việc học ở nhà thông qua mạng.

Được biết, Thùy Linh yêu thích âm nhạc, thời trang và điện ảnh. Cô nàng cũng thích gần gũi, trò chuyện với sinh viên để có thêm năng lượng trẻ trung, tích cực từ các bạn.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé

Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc cân đẹp camera thường khi dạy online khiến học trò thả tim rần rần - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm