“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2)

Banana, Theo Helino 21:13 15/12/2019

Nhìn hình đã thấy sợ rồi huống chi là ăn thử!

Con người ta sinh ra không phải ai cũng hoàn hảo. Trong nhiều năng khiếu, nấu ăn có vẻ như không phải chuyện dễ đối với nhiều người, đặc biệt là hội độc thân vui tính như chúng ta. Chính vì vậy, một khi đụng tay đụng chân vào chuyện bếp núc thì y như rằng mọi thứ đều… toang!

Thử xem những trường hợp điển hình nhất nè!

16. Ly cocktail Sangria nổi tiếng sẽ chẳng trở thành thảm hoạ nếu cô gái hồn nhiên này không cho… cà rốt và đậu hà lan vào. Trông có khác gì ly súp rau củ không?

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 1.

17. Thoạt nhìn ổ bánh mì sandwich này, ngoài chủ nhân của nó thì đố ai mà dám ăn!

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 2.

18. Cố tình ghép 2 miếng bít tết sườn xông khói thành hình trái tim cho hợp concept Valentine, nhưng cô gái này đâu biết món ăn "thảm hoạ" sẽ có thể phá tan buổi hẹn hò lãng mạn…

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 3.

19. Một buổi sáng thật "ngon miệng" như chính hashtag đầy tự hào của tài khoản Instagram này. Chắc chưa kịp nhận thức miếng thịt đã cháy xém kia kìa!

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 4.

20. Vì quá yêu chàng trai mà cô gái này đã phải dậy thật sớm để chuẩn bị bữa sáng cho người yêu. Nhưng sợ nhìn xong thì anh chàng này chỉ muốn vùi đầu ngủ tiếp để được ăn trưa luôn ấy chứ!

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 5.

21. Khả năng nấu pasta của "nữ hoàng siêu vòng 3" Kim Kardashian nổi tiếng cũng chỉ đến đây thôi sao?

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 6.

22. Món ăn này phải chăng nên được gọi là "xúc tu bạch tuộc cạnh bên một bãi nôn"?

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 7.

23. Bánh tacos ăn với… ruột lợn, một sự kết hợp có thể khiến thực khách "xách dép chạy 8 hướng" luôn đó!

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 8.

24. Vâng, lần đầu tiên làm bánh pudding ngô nướng và cũng nên là lần cuối cùng luôn nhỉ?

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 9.

25. Như trên caption, cô gái này bước ra khỏi giường, cảm thấy thật sự hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Nhưng vui vì làm ra món thịt lợn ăn kèm sốt dâu tây này ư???

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 10.

26. Một ý tưởng vô cùng táo bạo đến từ cô nàng thích kết hợp giữa xúc xích, bánh quế, đậu và nước sốt cà chua? Vâng, bạn nên ế tới suốt cuối cuộc đời nếu cứ thích sáng tạo kỳ quặc như thế!

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 11.

27. Vẫn rất tự hào về bản thân khi đã làm thành công món pasta Alfredo nổi tiếng của Ý. Nhưng sẽ tốt hơn nếu không nói điêu rằng món ăn có thịt gà như trên caption. Đâu, thịt gà chạy đi đâu mất rồi?

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 12.

28. Món súp Macaroni nổi tiếng của Ý vốn được làm từ mì ống, ở Việt Nam hay quen gọi là nui. Nhưng nhìn thử xem, nó có khác nào… súp cà ri mì ống hay không?

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 13.

29. Thể loại pizza gì đây? Pizza trứng luộc với thật nhiều tiêu cay hả?

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 14.

30. Trông thì có vẻ như đang cố trình bày cho ra dáng nhà hàng sang trọng. Nhưng có ai đồng quan điểm rằng dĩa đồ ăn này trông như 1001 thứ "tả pí lù" được nghìn nát cùng nhau không?

“Giận bay màu” trước loạt ảnh đồ ăn kỳ cục nhất hành tinh được đăng trên Instagram, hôm nay lướt mạng đến đây đủ rồi! (phần 2) - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm