Giải pháp quản lý hoạt động thu chi tập trung giúp bí thư lớp "nhẹ đầu"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/06/2022

Không còn tình trạng hoảng hốt, đau đầu mỗi khi thu tiền quỹ lớp, nay bí thư lớp trưởng được TNEX hỗ trợ nhờ tính năng quỹ nhóm với nhiều tiện ích ưu việt.

Bí thư là những người phụ trách thu chi các khoản quỹ lớp, tuy nhiên đây không phải là công việc đơn giản, bởi chỉ cần lơ đãng hay không ghi chép đầy đủ sẽ dẫn đến tình trạng không nắm được người nộp tiền hoặc hao hụt quỹ không rõ lý do.

Theo chia sẻ từ một số bí thư, lớp trưởng, việc làm thủ quỹ sẽ chịu trách nhiệm quản lý việc thu, chi theo đúng quy định và bảo vệ các quỹ.

Bên cạnh đó, thủ quỹ cũng cần đảm bảo được sự minh bạch, thông báo rõ ràng về các vấn đề như thu khoản gì cho quỹ nào, thu bao nhiêu, họ tên người đóng quỹ. Không chỉ vậy, các khoản chi số dư trong quỹ lớp phải được thống kê, báo cáo chính xác và hợp lý.

"Việc làm thủ quỹ rất khó trong khi chương trình học trên lớp cũng khá nặng, nên nhiều khi tôi không thể ghi chép được cụ thể người đóng quỹ. Chính vì vậy tôi rất cần những ứng dụng có tính năng hỗ trợ thủ quỹ, giúp giám sát được việc chuyển tiền của các thành viên trong lớp", Trần Khánh An, học sinh trường THPT Trần Phú, Hà Nội nói.

Thấu hiểu được những khó khăn của bí thư nói riêng và thủ quỹ tại văn phòng hay nhóm bạn nói chung, tháng 6/2022, TNEX đã ra mắt tính năng quỹ nhóm cho phép người dùng tạo một tài khoản thanh toán với tư cách là thủ quỹ của 1 nhóm (bạn bè, đồng nghiệp, gia đình…). Quỹ sẽ được các thành viên đóng góp, theo dõi các giao dịch thực hiện bởi thủ quỹ.

Giải pháp quản lý hoạt động thu chi tập trung giúp bí thư lớp nhẹ đầu - Ảnh 1.
Giải pháp quản lý hoạt động thu chi tập trung giúp bí thư lớp nhẹ đầu - Ảnh 2.

Cụ thể, thủ quỹ có thể quản lý được các thành viên đóng quỹ trong nhóm, có thể tạo quỹ, đặt lịch nộp, quản lý, sử dụng và khoá quỹ.

Với sự tiện lợi của ứng dụng, thủ quỹ có thể dễ dàng kiểm soát nguồn thu một cách chính xác và quản lý các thành viên nộp quỹ mà không cần dùng đến sổ sách hay tạo bảng. Để sử dụng tiện ích, thủ quỹ chỉ cần mở một tài khoản thanh toán, sau đó thêm thành viên và theo dõi lịch sử các giao dịch đóng quỹ của từng người trong nhóm.

Ngoài ra, để giúp thủ quỹ không mất thời gian hối thúc thành viên, tính năng đặt lịch nộp quỹ sẽ tự động nhắc nhở các mem khi đến hạn nộp. Cụ thể, thủ quỹ có thể cài đặt số tiền quỹ cho mỗi kỳ, ngày bắt đầu và chu kỳ nộp để tất cả thành viên đều nắm được, đảm bảo "tận thu" không sót một mem nào.

Tổng giám đốc TNEX, ông Bryan Carroll cho biết: "TNEX quan tâm đến những giá trị trọn đời dành cho khách hàng thay vì lợi nhuận. Bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải MSB và được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới, TNEX tự hào là ngân hàng thuần số phát triển bởi người Việt, xây dựng tại Việt Nam, và phục vụ người Việt Nam".

Chính vì những tính năng hiện đại, thuận ích, ngày 24/3/2022, vượt qua nhiều đối thủ trong thị trường ngân hàng số tại Việt Nam, TNEX đã chính thức được The Asian Banker, một trong những tổ chức hàng đầu trong việc đánh giá xếp hạng các tổ chức tài chính toàn cầu, trao giải thưởng "Best Digital-Only Bank in Viet Nam" (Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam).

Ngân hàng thuần số là Ngân hàng hoàn toàn không có phòng giao dịch hay chi nhánh, tất cả mọi hoạt động đều được thực hiện trên điện thoại thông minh của người dùng. Nhờ đó, mọi yêu cầu như mở tài khoản, phát hành thẻ, cấp lại số PIN, đổi mật khẩu thẻ… đều trở nên dễ dàng hơn và giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng.


TNEX là Ngân hàng thuần Số cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại, thông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất. Tìm hiểu thêm về các tính năng và ưu đãi mở thẻ của TNEX tại đây.
https://kenh14.vn/giai-phap-quan-ly-hoat-dong-thu-chi-tap-trung-giup-bi-thu-lop-nhe-dau-20220628223802744.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm