Giải mã sức hút của Binz trong MV #ToGetHer

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/11/2020

Tự nhiên chị em lao vào MV #ToGetHer, lỡ yêu Binz thì sao nào?

Thú thật đi các chị em, có phải một phần nào đó trong chị em vẫn muốn hẹn hò và phiêu lưu một chút cùng những anh chàng bad boy đúng không? Ừ thì cũng chẳng trách chị em được khi bad boy - tuy thường bị gắn mác "không nên yêu - không nên dây vào", nhưng vẫn sở hữu nhiều nét cá tính khiến chị em không đổ không được: Có phong cách riêng, hiểu tâm lý phụ nữ, không bao giờ thiếu ý tưởng cho những bất ngờ và cả những chuyến phiêu lưu "chỉ có đôi ta"…

Và tất nhiên không thể thiếu những câu thả thính, nịnh nọt khiến các nàng tan chảy ngay trong một nốt nhạc, hay như với "bad boy rap Việt" Binz thì chỉ là trong 5 giây đầu tiên trong mỗi sản phẩm âm nhạc mà MV mới toanh #ToGetHer là một ví dụ!

Ra mắt từ hôm 9/11, MV #ToGetHer của Binz khiến các chị em đứng ngồi không yên với vẻ ngoài bảnh bao chất lừ và đặc biệt là nguyên một vựa thính trong từng câu rap. Chuyện, thánh thả thính V-biz đã ra tay mà!

Giải mã sức hút của Binz trong MV #ToGetHer - Ảnh 1.

Vậy với siêu phẩm #ToGetHer lần này, Binz đã nâng trình thả thính lên đến tầm nào rồi? Cùng điểm qua những câu rap "đỉnh kout" làm nên sức hút bad boy không thể cưỡng lại của Binz trong #ToGetHer nào!

"All eyes on me but I’m looking at you" (tạm dịch: Mọi ánh mắt hướng về anh nhưng anh chỉ hướng về mỗi em).

Đây cũng là một trong những đặc tính "đốn tim hàng loạt" của bad boy: Một khi đã rung cảm thật sự, họ sẽ trở nên tôn thờ người phụ nữ của mình, bất kể xung quanh có biết bao chân dài xinh đẹp dõi theo. Mà có lẽ Binz lấy cảm hứng từ chính chuyện thật của mình khi biết bao nhiêu followers trên Instagram nhưng anh chàng chỉ follow mỗi một "em" đấy thôi!

"Em thì vẫn chưa ai tán

Anh thì văn thơ lai láng

Sao còn vẫn hem tương tác

Anh sẽ drop tim right back".

Kinh nghiệm rút ra từ câu thính chất lừ này của Binz chính là: Tán tỉnh nàng thì đừng ngại văn vở! Ông bà xưa đã dạy "Phụ nữ yêu bằng tai" rồi còn gì. Mà mấy anh chàng bad boy thì thiếu gì những câu nói tuy đơn giản nhưng đi thẳng vào lòng… chị em cơ chứ!

Giải mã sức hút của Binz trong MV #ToGetHer - Ảnh 2.

"Jean em ôm (sát)

Cho anh ôm (lát)

Môi em thơm (ngát)

Cho anh thơm (phát)".

Với lối gieo vần mượt mà đỉnh cao, Binz tiếp tục khiến hội chị em xỉu dọc xỉu ngang và hội anh em… vội vàng lấy tập bút ra chép bài! Đây cũng là một bí kíp nịnh phụ nữ mà các chàng trai nên học hỏi từ bad boy: Chọn điểm đẹp nhất ở nàng và thể hiện sự ngưỡng mộ, yêu thích đặc biệt của bạn. Bản thân phụ nữ, dù xinh đẹp tầm cỡ hoa hậu thế giới, thì thẳm sâu trong lòng họ vẫn luôn cần được yêu thương và khen ngợi những điều làm nên sự khác biệt của họ, như một cách củng cố niềm tin vào bản thân!

Giải mã sức hút của Binz trong MV #ToGetHer - Ảnh 3.

Binz không chỉ làm điều đó một lần trong suốt MV #ToGetHer đâu, mà đến tận 2 lần nhé! Và lần nào cũng catchy và mượt thôi rồi:

"Đi ăn tối với em, anh phải trau chuốt

3 vòng đều curvy, anh đi sau suốt".

Thêm một bát "cẩu lương" cho cả nhà cùng thưởng thức nào:

"Tính anh vốn hiền

Em đừng đốn tim

Thêm một cái cười

Anh sẽ đổ liền".

Giải mã sức hút của Binz trong MV #ToGetHer - Ảnh 4.

Có một sự thật là, dù bad boy hay good boy rồi cũng sẽ đổ đứ đừ vì một điều giản đơn nào đó từ người con gái họ yêu. Và với Binz, cũng như đa số những chàng trai khác trên đời, đó chính là nụ cười thật đẹp của nàng đấy! Khi xâu chuỗi lại những hình ảnh rải rác toàn bộ MV #ToGetHer, có thể thấy nụ cười tỏa sáng tự nhiên chính là vũ khí "hạng nặng" của mỗi chúng ta - từ hình ảnh ẩn dụ khi Binz chăm chút cho hàm răng giả đính kim cương, cảnh quay cận tập trung vào nụ cười tuyệt đẹp của nữ chính, đến cảnh Binz vẽ hình cô gái anh yêu bằng tuýp kem đánh răng của mình.

Giải mã sức hút của Binz trong MV #ToGetHer - Ảnh 5.

Vậy mẹo để tán đổ crush chỉ bằng nụ cười trắng tự nhiên, dễ thực hiện mà ai cũng nên biết là gì? Học theo ToGetHer của thầy Binz - chọn ngay Closeup Trắng Răng Tự Nhiên với khoáng đất sét tự nhiên 100% lần đầu tiên có mặt trong kem đánh răng cùng chiết xuất Matcha Bạc Hà, Acai Berry cho răng trắng tự nhiên hơn 2.5 lần cùng hơi thở thơm mát - combo tự tin thả thính đã được chứng minh từ ToGetHer.

Cả nhà mình đã thuộc "bài thả thính" từ thầy Binz và bí kíp trở nên cực kì thu hút từ Closeup Trắng Răng Tự Nhiên chưa nào?

CLOSEUP TRẮNG RĂNG TỰ NHIÊN MỚI CHO RĂNG TRẮNG HƠN 2.5 LẦN.

Dòng sản phẩm Closeup Trắng Răng Tự Nhiên mới với khoáng đất sét tự nhiên 100% lần đầu tiên có mặt trong kem đánh răng cho nụ cười trắng sáng x2.5 lần cùng 2 sự lựa chọn Matcha Bạc Hà và Acai Berry cho hơi thở cực thơm mát, tự tin sát gần ai kia.

Tìm hiểu thêm về Closeup mới tại fanpage: https://www.facebook.com/closeupvn.page/

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm