Giải đặc biệt Iron Woman trị giá 45 triệu đồng sẽ thuộc về ai?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 23/08/2022

Với giải thưởng lớn và hình thức tham gia dễ dàng, cuộc thi Iron Woman Award 2022 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng qua 11 tuần dự thi.

Giải đặc biệt Iron Woman trị giá 45 triệu đồng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 1.

Chính thức bắt đầu tranh tài từ ngày 04/06, đến nay, cuộc thi Iron Woman Award do nhãn hàng Ferrovit tổ chức đã đi được hai phần ba chặng đường với trên 600 bài dự thi từ mọi đối tượng ở mọi độ tuổi khác nhau, đặc biệt là các bạn trẻ.

Trong hành trình 11 tuần đầu sơ kết, 22 bài dự thi xuất sắc nhất đã nhận giải thưởng tuần với trị giá 1 triệu đồng/giải. Iron Woman Award 2022 đang đi về những tuần sơ loại cuối cùng. Cuộc thi sẽ tiếp tục tuyển chọn thêm 8 giải tuần cho đến hết 16/09/2022 để bước vào vòng chung kết của cuộc thi. Tổng cộng 30 bài dự thi xuất sắc nhất tại vòng sơ kết sẽ tham dự vòng chung kết với 1 giải đặc biệt là 30 triệu đồng tiền mặt và 1 cúp vàng Iron Woman trị giá 15 triệu đồng, 2 giải nhất mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt và 3 giải nhì với 5 triệu đồng tiền mặt cho mỗi giải.

Giải đặc biệt Iron Woman trị giá 45 triệu đồng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 2.
Giải đặc biệt Iron Woman trị giá 45 triệu đồng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 3.

"Bất cứ ai cũng có thể là người phụ nữ Sắt trong mắt một ai đó" từ người thân, người bạn, cho đến cô lao công ở trường, bà cụ bán hàng rong… Ban tổ chức đã nhận được vô vàn tình cảm, những chia sẻ đầy xúc động cùng những câu chuyện giàu tính nhân văn về người bà, người mẹ, người chị, người cô… Hoặc cũng có thể là những người phụ nữ mà chúng ta chỉ có cơ hội gặp và tiếp xúc vài lần trong đời nhưng mang đến những nguồn cảm hứng và động lực to lớn từ câu chuyện của họ.

Những người "Phụ nữ Sắt" đã đại diện cho vẻ đẹp và ý chiến kiên cường, vượt qua khó khăn và nghịch cảnh của người phụ nữ Việt Nam. Đó có thể là những câu chuyện về sự hi sinh thầm lặng của người phụ nữ dành cho gia đình, cũng có khi đó là những sự vươn lên với đầy nghị lực mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đôi lúc, đó lại là sự dũng cảm không ngại hiểm nguy lao vào tâm dịch để hoàn thành nhiệm vụ và cống hiến cho xã hội.

Hãy tham gia ngay để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa và có cơ hội nhận được giải thưởng lớn từ chương trình.Cuộc thi được tổ chức online dành cho mọi đối tượng đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và rất dễ dàng để tham gia. Với đề bài "Bắt trọn khoảnh khắc phụ nữ Sắt đời thường" hãy kể chúng tôi nghe về người "phụ nữ Sắt" thông qua góc nhìn của bạn với bài viết từ 100 – 1000 từ kèm khoảnh khắc mà bạn cho là đẹp nhất của họ. Sau đó, hãy tham gia cuộc thi bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: Đăng bài dự thi lên trang Facebook cá nhân kèm hashtag #ironwomanaward #ferrovit và gửi link bài đăng vào inbox của fanpage Ferrovit

Cách 2: Thí sinh đăng tải bài thi tại https://ironwomanaward.ferrovit.com.vn/, hoặc inbox bài thi vào Facebook Fanpage "Ferrovit.vn".

Đọc giả có thể tham khảo thể lệ chi tiết và theo dõi cuộc thi tại kênh website chính thức của cuộc thi: https://ironwomanaward.ferrovit.com.vn/ hoặc Facebook Fanpage "Ferrovit.vn".

Giải đặc biệt Iron Woman trị giá 45 triệu đồng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm