Giấc Mơ Của Mẹ tập 37: Diễm My 9x bị mẹ người yêu gây khó dễ

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 22:03 26/09/2022

My tiếp tục bị đẩy vào thế bí ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 37.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 37 (xem tại ĐÂY) tiếp tục là khoảng thời gian khó xử của My (Diễm My 9x). Bà Hồng trực tiếp đến quán của mẹ My để nói chuyện, sau đó tới nhà xem chỗ ăn ở của Khang. Dù cố gắng giữ thái độ hòa nhã lại còn liên tục khen My nhưng thực chất bà Hồng đang rất khó chịu. Đã vậy, bà Thanh còn liên tục kể chuyện Khang đã giúp nhà mình sửa sang nhà cửa, điều này khiến bà Hồng càng khó chịu, nghĩ con mình phải chịu khổ.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 37: Diễm My 9x bị mẹ người yêu gây khó dễ - Ảnh 1.
Giấc Mơ Của Mẹ tập 37: Diễm My 9x bị mẹ người yêu gây khó dễ - Ảnh 2.

Sau khi nói chuyện xong với bà Thanh - ông Quốc, bà Hồng về công ty và vô cùng khó chịu với My. Bà thậm chí còn lớn tiếng la mắng khi My thưa chuyện công việc. Tối đó, My về nhà trong bộ dạng thê thảm, vừa buồn chuyện bà Hồng lại thêm chân bị thương do bị ép ra ngoài đi khảo sát thị trường quá nhiều. Khi nghe mẹ nói chuyện bà Hồng đã tới nhà và nghe chuyện của Khang, My đã hiểu ra vấn đề và càng day dứt nhiều hơn.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 37: Diễm My 9x bị mẹ người yêu gây khó dễ - Ảnh 3.
Giấc Mơ Của Mẹ tập 37: Diễm My 9x bị mẹ người yêu gây khó dễ - Ảnh 4.

Khang về nhà gặp mẹ và biết chuyện mẹ đã tới tìm gặp gia đình My. Một lần nữa, bà Hồng yêu cầu Khang về nhà ở nhưng Khang từ chối. Lần này hai mẹ con đã thực sự lớn tiếng với nhau và Khang tuyên bố sẽ không dọn ra khỏi nhà My.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 37: Diễm My 9x bị mẹ người yêu gây khó dễ - Ảnh 5.

Giấc Mơ Của Mẹ lên sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm