Giả thuyết đáng ngờ về nhân vật bí ẩn xuất hiện bên cạnh "Iron Man" ở buổi công chiếu Endgame Mỹ

Jade Bùi, Theo Helino 20:57 24/04/2019

Bên cạnh dàn Avengers cực khủng vừa ra mắt tại buổi công chiếu Avengers: Endgame tại Losdiễn viên nhí xuất hiện đầy bí ẩn bên cạnh dàn sao Avengers: Endgame?

Vào ngày ngày 23/04 vừa qua, Marvel Studios đã có buổi công chiếu Avengers: Endgame tại Los Angeles quy tụ dàn siêu anh hùng lớn nhất từ trước đến giờ. Dàn diễn viên gạo cội bao gồm các tên tuổi lớn như: Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Josh Brolin, Bradley Cooper, Brie Larson và nhiều tên tuổi lớn khác. Tuy nhiên, giữa dàn diễn viên bao năm của Marvel, lọt thỏm một nhân vật lạ lẫm trên thảm đỏ nhưng gây khá nhiều sự chú ý.

Giả thuyết đáng ngờ về nhân vật bí ẩn xuất hiện bên cạnh Iron Man ở buổi công chiếu Endgame Mỹ - Ảnh 1.

Buổi công chiếu Avengers: Endgame đã gây nên cơn sốt khi khắp nơi trên thế giới đang tập trung toàn bộ sự chú ý, chờ đợi ngày được thưởng thức siêu phẩm lớn nhất năm này.

Giả thuyết đáng ngờ về nhân vật bí ẩn xuất hiện bên cạnh Iron Man ở buổi công chiếu Endgame Mỹ - Ảnh 2.

Nhưng cô bé mà Iron Man bế này là ai?

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel từng xuất hiện một vài nhân vật nhí để lại dấu ấn riêng, điển hình là Ty Simpkins vai Harley Keener, cậu bé đã giúp đỡ Tony Stark lúc anh gặp nạn trong Iron man 3. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô bé xinh xắn này xuất hiện tại một buổi công chiếu của Marvel.

Sự xuất hiện bí ẩn của cô bé đã dấy nên không ít giả thuyết, nhất là khi cô còn khoác lên bộ trang phục mày đỏ vàng, màu của Iron man. Đặc biệt, cô bé luôn kề cạnh ‘Tony Stark’ Robert Downey Jr.

Giả thuyết đáng ngờ về nhân vật bí ẩn xuất hiện bên cạnh Iron Man ở buổi công chiếu Endgame Mỹ - Ảnh 3.

Bộ trang phục đỏ vàng dễ liên tưởng đến bộ giáp của Iron man

Trong phần Avengers : Infinity War, Tony Stark đã mong ước sớm kết hôn cùng với Pepper Potts và có một đứa con. Sự xuất hiện của cô diễn viên nhí đã khiến fan dậy sóng khi nghĩ rằng liệu cô bé này sẽ là con gái của Iron man trong phần Avengers: Endgame này?

Giả thuyết đáng ngờ về nhân vật bí ẩn xuất hiện bên cạnh Iron Man ở buổi công chiếu Endgame Mỹ - Ảnh 4.

Sau phần phim Avengers :Infinity War, fan của Tony Stark luôn lo sợ anh sẽ hi sinh trong phần tiếp theo. Nhưng là fan, chúng ta có quyền hi vọng Tony sẽ có thể thực hiện được mong ước của anh là có một gia đình ấm áp với Pepper.

Giả thuyết đáng ngờ về nhân vật bí ẩn xuất hiện bên cạnh Iron Man ở buổi công chiếu Endgame Mỹ - Ảnh 5.

Tuy nhiên, nhân vật của diễn viên nhí này vẫn còn là một bí ẩn, tất cả đều là giả thuyết.

Trailer Avengers: Endgame “To the End”

Avengers: Endgame sẽ công chiếu trên các rạp toàn quốc vào ngày 26/04.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm