Gia đình tiết lộ di nguyện còn dang dở của cố Hoa hậu Thu Thuỷ, thông báo giữ nguyên trạng Facebook vì lý do xúc động

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/06/2021

3 ngày sau khi lo hậu sự cho cố Hoa hậu Thu Thuỷ, gia đình đã có thông báo đầu tiên liên quan đến di nguyện của người quá cố.

Sau nhiều ngày trôi qua, bạn bè và người thân vẫn chưa khỏi bàng hoàng, xót xa khi hay tin Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ đã vĩnh viễn rời xa cõi đời do bị truỵ tim. 3 ngày sau khi hoàn tất hậu sự, tối ngày 11/6, gia đình đã đăng thông báo lên tiếng và tiết lộ di nguyện còn dang dở của cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ.

Trên Facebook cá nhân được Hoa hậu Thu Thuỷ sử dụng lúc sinh thời, đại diện người nhà cho biết sẽ tiếp tục công tác in ấn cuốn tiểu thuyết Mưa Rơi Trên Thành Phố để xuất bản theo đúng nguyện ước trước đây của người quá cố. Nói về tiến độ thực hiện tâm nguyện của cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ, người nhà thổ lộ: "Vào thời điểm ấy, Thủy cho biết mình đã viết xong hoàn toàn cuốn sách, chỉ cần một số chỉnh sửa cuối cùng là có thể in rất sớm (cụ thể là trong năm 2021). Hiện nay, bản thảo tiểu thuyết Mưa Rơi Trên Thành Phố đã được chuyển cho Nhà xuất bản Thời Độ theo ý nguyện của Thủy, cùng những bản thảo tìm được khác. Công việc chuẩn bị, biên tập đã được bắt đầu".

Gia đình tiết lộ di nguyện còn dang dở của cố Hoa hậu Thu Thuỷ, thông báo giữ nguyên trạng Facebook vì 1 lý do gây xúc động - Ảnh 2.

3 ngày sau tang lễ, gia đình đã dùng Facebook của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ để đăng tải thông tin chia sẻ với người hâm mộ

Gia đình tiết lộ di nguyện còn dang dở của cố Hoa hậu Thu Thuỷ, thông báo giữ nguyên trạng Facebook vì 1 lý do gây xúc động - Ảnh 3.

Gia đình sẽ hoàn thành tâm nguyện in ấn và ra mắt cuốn tiểu thuyết cuối cùng của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ

Ngoài ra, Facebook cá nhân được cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ từng sử dụng cũng được giữ nguyên trạng chứ không chuyển đổi về trạng thái tưởng nhớ như thường thấy. Đại diện gia đình cố Hoa hậu cho biết việc này đã thể hiện bằng cách nào đó, Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ vẫn còn tồn tại và lan toả năng lượng tình yêu trên cõi đời.

Gia đình tiết lộ di nguyện còn dang dở của cố Hoa hậu Thu Thuỷ, thông báo giữ nguyên trạng Facebook vì 1 lý do gây xúc động - Ảnh 4.

Người nhà Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ sẽ giữ nguyên trạng Facebook của cô sử dụng lúc sinh thời: "Không ít người vẫn muốn nhìn thấy Thủy ngày ngày, như một sự khích lệ nho nhỏ, trong cuộc đời. Một dấu hiệu của tình yêu"

Lúc sinh thời, Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ nổi danh là người có phần thi ứng xử hay và khéo léo nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Về sau này, Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ tập lối sống tích cực và truyền năng lượng lạc quan, yêu đời với mọi người xung quanh, cô cũng có ước mơ sẽ trở thành nhà văn. "Mình nghĩ, sau này mình cũng sẽ thành nhà văn, sẽ viết những câu chuyện để cho một vài cô bé nào đó đang sợ hãi, hoang mang ngồi trong một góc nhà nào đó, ở một góc nào đó của thế giới này có một niềm vui sống nho nhỏ qua ngày. Vậy là đủ, vậy là hạnh phúc để hiểu thế nào là tồn tại", Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ từng chia sẻ.

Gia đình tiết lộ di nguyện còn dang dở của cố Hoa hậu Thu Thuỷ, thông báo giữ nguyên trạng Facebook vì 1 lý do gây xúc động - Ảnh 5.

Ngày đưa tiễn Nguyễn Thu Thủy về nới an nghỉ cuối cùng, rất nhiều bạn vè và đồng nghiệp trong showbiz đã có mặt để tiễn đưa, ai cũng không nén được đau thương

Clip: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn sao Vbiz xót xa đến viếng hoa hậu Thu Thủy lần cuối

Gia đình tiết lộ di nguyện còn dang dở của cố Hoa hậu Thu Thuỷ, thông báo giữ nguyên trạng Facebook vì 1 lý do gây xúc động - Ảnh 7.

Tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ qua đời ở tuổi 45 do truỵ tim khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và thương tiếc

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm