Gì đây: Dàn HLV, Giám khảo và thí sinh Rap Việt chuẩn bị có chuyến lưu diễn rầm rộ tại Mỹ cùng "ông trùm" Johnny Dang?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 05/11/2021

Dàn rapper đình đám từ Rap Việt chuẩn bị có chuyến lưu diễn tại Mỹ?

Mới đây trên trang cá nhân của mình, 1 DJ hoạt động trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ đã cho đăng tải 1 tấm poster gây chú ý. Nếu thông tin trên poster là đúng thì vào mùa xuân năm 2022, dàn HLV, Giám khảo cũng như thí sinh từ Rap Việt sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Đáng chú ý hơn, sự kiện còn có sự xuất hiện đặc biệt của "ông trùm kim hoàn" Johnny Dang.

Thông tin đang khiến rap fan trong nước lẫn cộng đồng người Việt ở hải ngoại xôn xao. Thực hư thế nào?

Gì đây: Dàn HLV, Giám khảo và thí sinh Rap Việt chuẩn bị có chuyến lưu diễn rầm rộ tại Mỹ cùng ông trùm Johnny Dang? - Ảnh 1.

Bài đăng của 1 DJ xác nhận tour lưu diễn của dàn rapper từ Rap Việt

Theo tấm poster được quảng bá thì tour lưu diễn có tên 3em Rap Viet US Tour Spring 2022. Chương trình dự kiến sẽ dừng chân tại các thành phố lớn của nước Mỹ như Seattle, Houston, Las Vegas,... Thời điểm diễn ra có lẽ sẽ rơi vào khoảng đầu năm 2022.

Dàn rapper dự kiến có mặt hoàn toàn đến từ chương trình Rap Việt gồm 2 Giám khảo LK - JustaTee, 2 HLV Wowy - Karik, Quán quân Dế Choắt, Á quân GDucky cùng 2 nam rapper đình đám cũng xuất phát từ chương trình là Yuno Bigboi và RTee. Bên cạnh đó, "ông trùm kim hoàn" Johnny Dang cũng xuất hiện với vai trò khách mời. Tấm poster cũng để chỗ trống cùng dấu chấm hỏi ở nhiều vị trí, ngầm xác nhận sẽ có thêm nhiều cái tên khác xuất hiện.

Gì đây: Dàn HLV, Giám khảo và thí sinh Rap Việt chuẩn bị có chuyến lưu diễn rầm rộ tại Mỹ cùng ông trùm Johnny Dang? - Ảnh 2.

Phản hồi với chúng tôi, quản lý của Karik và JustaTee cho biết: "Đây là chỗ công ty đối tác thân thiết của chúng tôi, cơ bản tôi đã nhận lời tham gia tour diễn ở Mỹ của họ nhưng về thời gian lịch trình cụ thể thì vẫn chưa thống nhất do còn phụ thuộc nhiều yếu tố".

Như vậy có thể thấy sức hút từ show Rap Việt thực sự rất lớn, không chỉ ở riêng trong nước mà còn được cộng đồng kiều bào biết đến và yêu thích. Bên cạnh đó, Johnny Dang cũng thường xuyên có những màn tương tác với các HLV lẫn thí sinh Rap Việt nên sự xuất hiện của anh trong chuyến lưu diễn không có gì đáng ngạc nhiên.

Nguồn: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày