GenZ chẳng lo gặp vấn đề với smartphone nhờ gói dịch vụ bảo hành đặc biệt của Samsung

Nhật Nguyễn AD, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 24/01/2022

Chẳng lo rơi vỡ hay sự cố, giờ đây GenZ tự tin bung xõa khắp mọi mặt trận, tự tin sống trọn mọi khoảnh khắc cùng chiếc ‘dế yêu’ của mình.

Có một điều không thể phủ nhận rằng kể từ lúc điện thoại thông minh xuất hiện đến nay, thiết bị này đã dần len lỏi từng bước rõ nét vào cuộc sống của người sử dụng. Không vội vã nhưng trở nên khó thay đổi, chiếc smartphone dù bình dân, trung hay cao cấp đều ăn khớp với cuộc sống của người sử dụng và trở thành một trợ lý riêng, chuyển đổi cuộc sống của chủ nhân theo cách hòa hợp nhất.

Cho đến hiện nay, smartphone đã giúp cho cuộc sống của giới trẻ ngày càng dễ dàng hơn. Nhờ khả năng đa nhiệm trên những chiếc điện thoại thông minh ấy, GenZ có thể làm nhiều thứ, khám phá nhiều nơi hay lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống… tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người nhưng chung quy lại có một thực tế rằng smartphone làm tăng năng suất làm việc của một người bình thường.

GenZ chẳng lo gặp vấn đề với smartphone nhờ gói dịch vụ bảo hành đặc biệt của Samsung  - Ảnh 1.

Thế hệ trẻ với đặc tính bận rộn và thường xuyên di chuyển nhiều nơi trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, do đó sẽ có lúc không tránh khỏi những tình huống bất cẩn gây thiệt hại đến các thiết bị di động. Cái cảm giác chú ‘dế yêu’ của mình vô tình rơi vỡ thật sự rất đáng sợ, nhất là đối với những chiếc máy mới tậu hay những sản phẩm cao cấp với giá trị cao thì nỗi lo bù khối tiền xấp xỉ bằng một chiếc điện thoại mới khi gặp sự cố thì nỗi lo ấy càng tăng lên gấp bội.

Nhưng giờ đây, ‘lỡ’ gì cũng chẳng lo khi Samsung tiếp tục mở rộng dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ với nhiều nâng cấp mới mang đến trải nghiệm tối đa cho người dùng Việt, đáp ứng nhu cầu bảo vệ thiết bị điện tử của các bạn trẻ trước mọi rủi ro hư hại.

GenZ chẳng lo gặp vấn đề với smartphone nhờ gói dịch vụ bảo hành đặc biệt của Samsung  - Ảnh 2.
GenZ chẳng lo gặp vấn đề với smartphone nhờ gói dịch vụ bảo hành đặc biệt của Samsung  - Ảnh 3.

Để dễ hình dung hơn, Samsung Care+ là dịch vụ bảo hành toàn diện dành riêng cho người dùng sở hữu điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy. Ở dịch vụ này Samsung đã có những nâng cấp mới nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và tạo được sự gần gũi với người dùng.

Không cần quá nhiều thủ tục, Samsung Care+ sẽ xác thực dịch vụ dựa trên số IMEI (hoặc số serial number) của thiết bị giúp người dùng dễ dàng mang thiết bị đến sửa chữa mà không cần trải qua các bước xác thực và tiết kiệm được phần lớn thời gian. Thêm vào đó, Samsung Care+ còn mở rộng thời gian đăng ký bảo hành trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thiết bị giúp người dùng thoải mái hơn khi cân nhắc lựa chọn dịch vụ.

GenZ chẳng lo gặp vấn đề với smartphone nhờ gói dịch vụ bảo hành đặc biệt của Samsung  - Ảnh 4.

Để hỗ trợ người dùng một cách tối đa khi sử dụng dịch vụ bảo hành toàn diện từ Samsung Care+, chiếc ‘dế yêu’ của GenZ sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí, bảo vệ trước các thiệt hại phần cứng do tai nạn, rơi vỡ hoặc vào nước. Mặt khác, đối với những chiếc smartphone khi gặp sự cố nặng, Samsung Care+ còn hỗ trợ GenZ đổi ngay chiếc smartphone mới hoàn toàn khi thiết bị được bảo vệ bị hư hại trên 85% và còn được miễn phí giao nhận thiết bị khi sửa chữa.

Thêm vào đó, gói Samsung Care+ còn được kéo dài thời hạn bảo vệ lên đến tối đa 02 năm với các thủ tục và quy trình bảo hành một cách đơn giản. Cụ thể hơn, khi đăng ký gói dịch vụ 01 năm: Tổng giá trị bảo vệ bằng 100% giá trị thiết bị khi thiết bị gặp sự cố rơi vỡ, vào nước và gia hạn 03 tháng bảo hành với tổng thời gian bảo hành 15 tháng khi bảo hành các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Một lựa chọn khác cho GenZ khi đăng ký gói dịch vụ 02 năm: Tổng giá trị bảo vệ bằng 200% giá trị thiết bị khi gặp sự cố rơi vỡ, vào nước và gia hạn 01 năm bảo hành với tổng thời gian bảo hành 02 năm khi bảo hành lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

GenZ chẳng lo gặp vấn đề với smartphone nhờ gói dịch vụ bảo hành đặc biệt của Samsung  - Ảnh 5.

Có thể nói, dịch vụ bảo hành Samsung Care+ với đặc quyền bảo vệ giúp GenZ gác lại âu lo, tự tin sống trọn mọi khoảnh khắc. Với dịch vụ bảo hành toàn diện từ Samsung chính là ‘lá chắn’ tuyệt vời nhất, có Samsung Care+, người dùng trẻ chẳng còn lo ngại về các lỗi hư hỏng trên máy, kể cả rơi vỡ hay vào nước.

Từ ngày 10/01 đến ngày 28/02/2022, khi mua điện thoại tại một số cửa hàng Thế Giới Di Động sẽ có thể mua kèm gói dịch vụ Bảo hành toàn diện Samsung Care+ với giá ưu đãi lên đến 30% cho gói dịch vụ 01 năm tương ứng với các dòng máy theo phân khúc chi tiết như sau:

• Giá áp dụng ưu đãi gói bảo vệ 01 năm đối với các dòng máy cao cấp như S21 5G, S21+ 5G, S21 Ultra 5G và Note 20: 1,470,000VNĐ

• Giá áp dụng ưu đãi gói bảo vệ 01 năm đối với các dòng máy cận cao cấp & trung bình như S20 FE, A52s 5G, A52: 770,000VNĐ

• Giá áp dụng ưu đãi gói bảo vệ 01 năm đối với các dòng máy cận trung bình như A32 và A22: 490,000 VNĐ

Tham khảo thêm tại: https://www.samsung.com/vn/offer/samsung-care-plus/

https://kenh14.vn/genz-chang-lo-gap-van-de-voi-smartphone-nho-goi-dich-vu-bao-hanh-dac-biet-cua-samsung-20220124174923805.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm