Gen Z và những trải nghiệm đậm chất “nghệ”!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/04/2022

Hãy cùng khám phá những địa điểm và hoạt động đậm chất nghệ thuật đang được giới trẻ Sài thành & Hà thành cực kỳ yêu thích nhé!

Địa điểm hẹn hò của Gen Z "nghệ": Bảo tàng nghệ thuật

Bạn đã biết trong thành phố của mình có rất nhiều bảo tàng thú vị? Đặc biệt là những Bảo tàng nghệ thuật đang thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan & tìm hiểu.

Ngoài ra, các triển lãm cá nhân & các dự án cộng đồng cũng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ. Hãy ghi chú lại những nơi thường xuyên tổ chức các chương trình nghệ thuật cực thú vị nhé!

Gen Z và những trải nghiệm đậm chất “nghệ”! - Ảnh 1.
Gen Z và những trải nghiệm đậm chất “nghệ”! - Ảnh 2.

Tự tay làm hết với các workshop vẽ tranh, làm gốm, học thêu

Với nhu cầu được tự tay làm nên những "tác phẩm nghệ thuật", các buổi workshop được mở ra nhiều hơn và cứ mỗi cuối tuần lại rất nhộn nhịp các bạn trẻ đến tham gia. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn các buổi workshop khác nhau với chi phí dao động từ 400k-800k cho một buổi & có thành phẩm đem về.

Gen Z và những trải nghiệm đậm chất “nghệ”! - Ảnh 3.

(Nguồn De-form Pottery)

Gen Z và những trải nghiệm đậm chất “nghệ”! - Ảnh 4.

(Nguồn Zestart)

Thưởng thức nhiều loại hình âm nhạc

Covid-19 khiến rất nhiều chương trình âm nhạc lớn phải tạm hoãn lại, thì cũng là lúc những không gian âm nhạc nhỏ & ấm cúng trở thành xu hướng. Có rất nhiều đêm diễn cực "chill" đang được tổ chức tại các rooftop Sài Gòn, Đà Lạt, Hà Nội.

Gen Z và những trải nghiệm đậm chất “nghệ”! - Ảnh 5.

Đêm nhạc tại Vừng ơi quán (Nguồn diadiem247.com)

Còn nếu bạn là người muốn có những trải nghiệm sâu sắc hơn, thì có thể đến thưởng thức âm nhạc cổ điển. Những năm trở lại đây, không gian âm nhạc cổ điển được biểu diễn trong các nhà hát lớn tại TP. HCM & HN không còn quá xa lạ với giới trẻ.

Gen Z và những trải nghiệm đậm chất “nghệ”! - Ảnh 6.

Một gợi ý để bạn có thể nhanh tay giành một vé để thử trải nghiệm loại hình nghệ thuật này với Acecook Happiness Concert 2022. Đây là một chuỗi chương trình đầy ý nghĩa với mong muốn đem âm nhạc đến cộng đồng & dùng âm nhạc lan tỏa hạnh phúc từ nhãn hàng Acecook Việt Nam.

Gen Z và những trải nghiệm đậm chất “nghệ”! - Ảnh 7.

Thông tin về đêm diễn Acecook Happiness Concert 2022

Acecook Happiness Concert 2022 là sự kiện hoà nhạc thường niên được Công ty CP Acecook Việt Nam hợp tác cùng dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam tổ chức, với mong muốn lan toả nhạc giao hưởng đến người dân Việt Nam. Chương trình năm nay với sự dẫn dắt của nhạc trưởng Honna Tetsuji cùng các khách mời nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp.

Đêm diễn tại Hà Nội (04/05/2022)

Đêm diễn tại TP.HCM (07/05/2022)

Link đặt vé: https://bit.ly/3r6JzW0

Thông tin chi tiết chương trình: Fanpage Acecook Vì Cộng Đồng https://www.facebook.com/acecookvicongdong

https://kenh14.vn/gen-z-va-nhung-trai-nghiem-dam-chat-nghe-20220415171846118.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày