Gạt Trương Vô Kỵ ra rìa, fan "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" ào ào khen Dương Tiêu: "Sao anh này đẹp thế"!

JC - THU UYÊN LÊ, Theo Helino 15:13 23/03/2019

Trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký", Trương Vô Kỵ có được tình yêu của dàn mỹ nữ xinh đẹp, còn với fan ngày ngày cày phim, Dương Tiêu mới là "chân mệnh thiên tử" trong lòng của họ.

Có thể nói hiếm phiên bản nào như Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký năm 2019, các fan lại một lòng ủng hộ Dương Tiêu (Lâm Vũ Thân) nhiều đến như vậy. Trên khắp các diễn đàn, từ weibo Trung Quốc sang đến cả Facebook Việt Nam, các chư vị anh hùng hào kiệt đều xôn xao bàn tán về vẻ đẹp của Dương Tiêu. So với Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy), trong dàn nam của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Dương tả sứ của Minh Giáo được cho là vừa điển trai, trên người toả ra khí chất "thần tiên" đậm đặc.

Nếu nam chính Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) được cho là quá non nớt, thiếu khí chất của một anh hùng võ lâm, thì nhân vật Dương Tiêu (Lâm Vũ Thân) lại được lòng khán giả nhất. Trong nguyên tác của nhà văn Kim Dung, Dương Tiêu là Quang Minh tả sứ của Minh giáo, chỉ xếp sau giáo chủ Dương Đỉnh Thiên,là một trong những nhân vật chủ chốt và được nhiều người xem yêu thích nhất.

Gạt Trương Vô Kỵ ra rìa, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ào ào khen Dương Tiêu: Sao anh này đẹp thế! - Ảnh 2.
Gạt Trương Vô Kỵ ra rìa, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ào ào khen Dương Tiêu: Sao anh này đẹp thế! - Ảnh 3.

Nam diễn viên Lâm Vũ Thân ngoài đời đã 39 tuổi, anh sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Sở hữu vẻ bề ngoài hào hoa, phong trần, diễn xuất thu hút, nhiều khán giả tiếc nuối rằng tại sao Lâm Vũ Thân không thể bật lên thành sao lớn?

Gạt Trương Vô Kỵ ra rìa, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ào ào khen Dương Tiêu: Sao anh này đẹp thế! - Ảnh 4.

Vai Dương Tiêu trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 1994 do nam diễn viên Tôn Hưng thủ vai đã từng được coi là kinh điển, hợp vai cả về ngoại hình lẫn tính cách nhân vật, thế nhưng Lâm Vũ Thân đã chính thức vượt qua được cái bóng của đàn anh. Dương Tiêu của Lâm Vũ Thân rất xuất thần vừa có sự nhẹ nhàng, lãng tử lại vừa có gì đó kiêu ngạo, bất cần. Lâm Vũ Thân đã chinh phục hoàn toàn được khán giả.

Gạt Trương Vô Kỵ ra rìa, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ào ào khen Dương Tiêu: Sao anh này đẹp thế! - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, mối tình "khắc cốt ghi tâm" giữa Dương Tiêu và Kỳ Hiểu Phù cũng được nhiều người yêu mến. Mối quan hệ của hai người ở phiên bản mới này được khắc họa rõ nét với nhiều tình tiết hơn, có ngọt ngào, nhớ nhung, có đau khổ, tiếc nuối. Tính cách của Dương Tiêu cũng được khai thác tốt hơn qua nhiều khía cạnh nhưng vẫn tôn trọng hình tượng trong nguyên tác.

Gạt Trương Vô Kỵ ra rìa, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ào ào khen Dương Tiêu: Sao anh này đẹp thế! - Ảnh 6.

Dương Tiêu và Kỷ Hiểu Phù.

Gạt Trương Vô Kỵ ra rìa, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ào ào khen Dương Tiêu: Sao anh này đẹp thế! - Ảnh 7.

Dương Tiêu và con gái Bất Hối.

Để có một vai diễn thành công như vậy chắc hẳn Lâm Vũ Thân đã phải nghiên cứu vai diễn của mình rất kỹ, nhập tâm 100% vào nhân vật. Sau bộ phim, tên tuổi của nam diễn viên U40 sẽ được nhiều khán giả biết đến và chú ý hơn. Còn bạn, bạn cảm nhận thế nào về vai diễn Dương Tiêu trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký?

Gạt Trương Vô Kỵ ra rìa, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ào ào khen Dương Tiêu: Sao anh này đẹp thế! - Ảnh 8.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đang được phát sóng lúc 20h tối thứ tư đến thứ sáu hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày