Gặp phải sói già định lừa tiền, chàng trai lừa sói già mất luôn tiền khiến khổ chủ xấu hổ lặn sâu hơn cả Aquaman

Đức 2 Xích, Theo Helino 23:16 02/10/2019

Người ta cứ nói, đừng quá tin...

Dù là ngày xưa hay bây giờ, thì thế giới lúc nào cũng luôn tồn tại 2 kiểu người: Những kẻ ngốc luôn tưởng cả nhân loại đang quỳ dưới chân mình và những kẻ quái thai nhưng sống ẩn dật dưới vẻ ngoài của một con cừu.  

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu kẻ ngốc có ý định "chơi trên cơ" với quái thai!? May quá tự dưng có ví dụ thực tiễn để chém gió với anh em đây. 

Đây là lần thứ 3 trong tuần cậu sinh viên Rosh Walsh mở mail và thở dài khi có một kẻ dở người nào đó cứ viết mail mời cậu... chung vốn mở công ty! Chiếc mail này được gửi từ một cá nhân mang tên Solomon Gundi với những lời lẽ vô cùng lịch thiệp và có cánh khi muốn Rosh Walsh đầu tư hẳn những... 30 triệu để đổi lấy nửa số cổ phần công ty. 

Gặp phải sói già định lừa tiền, chàng trai lừa sói già mất luôn tiền khiến khổ chủ xấu hổ lặn sâu hơn cả Aquaman - Ảnh 1.

Rosh Walsh, chàng sinh viên tinh ranh.

"Xin chào mai-phờ-ren,

Walsh xa nhớ, cậu có khỏe không? Tớ tên là Solomon và tớ đang có ý định mở công ty đa quốc gia cùng với các anh em doanh nhân khác. Tớ muốn cậu đầu tư 30 triệu vào công ty để đổi lấy nửa số cổ phần. Tuần trước tớ đã quyên góp được 100 triệu rồi và tớ khá là chắc kèo cậu đang băn khoăn tại sao vẫn phải xin 30 trong khi đã có 100? Tớ muốn dạy cho các anh em doanh nhân các bài học và kinh nghiệm xương máu với mức giá phải chăng. 

Tớ có một ước ao, tớ có một khát khao rằng một ngày nào đó tớ với cậu sẽ cùng cầm tay nhau đi tới chân trời của sự giàu có. Chỉ với 30 triệu thôi, chúng mình sẽ cùng nhau xây nhà cưới vợ, mở công ty, dựng lâu đài, khai sơn lập quốc, bay giữa ngân hà và vươn tới những vì sao. Cậu nghĩ sao về điều này? Rep lại tớ sớm nhé. Yêu và hôn cậu một nghìn cái". 

Gặp phải sói già định lừa tiền, chàng trai lừa sói già mất luôn tiền khiến khổ chủ xấu hổ lặn sâu hơn cả Aquaman - Ảnh 2.

Bạn xa nhớ, bạn có khỏe không? Tôi lâu lắm chưa viết thư tay.

Nghe cái giọng là biết ông Solomon này mới ti toe tập tọe đi lừa đảo rồi, nên Rosh Walsh quyết tâm lừa lại một vố cho vui. Rosh liền rep lại mail với lời lẽ ngây thơ khi quyết định quyên cho công ty hơn 1 tỷ đồng với lý do "30 triệu nghe vẫn hơi ít so với một công ty đa quốc gia".

Gặp phải sói già định lừa tiền, chàng trai lừa sói già mất luôn tiền khiến khổ chủ xấu hổ lặn sâu hơn cả Aquaman - Ảnh 3.

Câu chuyện bất ngờ chuyển hướng khi chiếc mail này được gửi đi.

Sau đó Rosh đã photoshop một tờ ngân phiếu trị giá 1 tỷ đồng và chụp ảnh gửi lại cho Solomon ngốc nghếch kèm theo lời nhắn :"Tớ mà gửi 1 tỷ cho cậu là ngân hàng không cho đâu, vì giao dịch với số tiền quá lớn họ sẽ nghĩ là lừa đảo. Hay cậu gửi cho tớ trước 1 triệu để ngân hàng đỡ nghi ngờ đi". 

Gặp phải sói già định lừa tiền, chàng trai lừa sói già mất luôn tiền khiến khổ chủ xấu hổ lặn sâu hơn cả Aquaman - Ảnh 4.

Solomon ơi là Solomon

Thế mà ông Solomon kia cũng tin sái cả cổ rồi chuyển khoản trước 1 triệu đồng (khoảng 30 bảng Anh) thật anh em ạ!!! Sau khi đã cầm 1 triệu trong tay, Rosh liền nhắn lại mail cho Solomon với lời lẽ tha thiết chân thành 

Gặp phải sói già định lừa tiền, chàng trai lừa sói già mất luôn tiền khiến khổ chủ xấu hổ lặn sâu hơn cả Aquaman - Ảnh 5.

"Solomon yêu quý. Tớ muốn cho cậu một lời khuyên trong kinh doanh. Cậu cần phải hiểu đời là bể khổ thế nên đừng tin bố con thằng nào hết nhé! Hôn lại nghìn cái".

Được biết Rosh đã quyên góp 1 triệu đồng này vào quỹ điều trị và hỗ trợ người bị ung thư tại quê nhà Ailen. Còn người bạn Solomon thì "kể từ ngày đó 2 ta chẳng thấy nhau" lặn một hơi mất tăm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm