Gặp ảo giác khi phê ma túy đá, cô gái trẻ làm điều khủng khiếp trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh

Đinh Hương, Theo Helino 13:04 25/02/2018

Mặc dù rất nhiều người đã ra sức can ngăn nhưng sau đó đều bất lực trước phản ứng dữ dội của cô gái người Mỹ đang trong tình trạng say ma túy. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người về sự nguy hiểm của chất gây nghiện này.

Ngày 6/2 vừa qua, một sự việc kinh hoàng đã làm cho bao nhiêu nhân chứng phải rùng mình sợ hãi trước hệ quả kinh hoàng của việc sử dụng ma túy đá.

Gặp ảo giác khi phê ma túy đá, cô gái trẻ làm điều khủng khiếp trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh - Ảnh 1.

Kaylee Muthart, 20 tuổi, được phát hiện đang tự tay móc cặp mắt của mình ngay trước cửa một nhà thờ ở Anderson, South Carolina, Mỹ. Nhiều người đã cố gắng ngăn cản hành động điên loạn nhưng cuối cùng cũng bất lực trước phản ứng quá dữ dội của cô gái trẻ đang lên cơn phê thuốc. Đến lúc lực lượng cảnh sát đến hiện trường và khống chế được Kaylee để đưa đến bệnh viện Greenville Memorial thì cả hai mắt của cô đã không còn cứu vãn được nữa.

Mẹ của nạn nhân, Katy Tompkins chia sẻ, bà biết con gái mình bắt đầu sử dụng ma túy đá khoảng 6 tháng trước. Tuy nhiên, Katy cũng cho hay con gái mình tiếp xúc với chất gây nghiện kinh khủng kia cũng do một lần vô tình sử dụng cần sa đã được tẩm ướp ma túy đá.

Các bác sĩ tin rằng vào hôm xảy ra sự việc, trong loại ma túy đá Kaylee sử dụng có tẩm thêm loại chất hóa học nào khác nữa nên đã khiến cho cô gặp phải ảo giác. Kaylee cho biết cô nghe được giọng nói thì thầm thúc giục cô phải hy sinh đôi mắt của mình thì mới có thể lên được thiên đường.

Gặp ảo giác khi phê ma túy đá, cô gái trẻ làm điều khủng khiếp trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh - Ảnh 2.

Điều đáng nói là trước đó vài ngày, Kaylee đã nói với mẹ mình rằng cô muốn cai nghiện và quyết tâm sẽ từ bỏ thứ độc dược đáng sợ kia. Tiếc rằng chưa kịp thực hiện thì sự cố đáng sợ đã xảy ra.

Trước hệ quả không thể cứu chữa được của con gái mình, bà Katy đã đứng ra tuyên truyền về hậu quả kinh hoàng của việc nghiện ma túy đá cũng như kêu gọi sự ủng hộ của mọi người giúp Kaylee có được một chú chó dẫn đường. Hiện tại trang gofundme của bà Katy đã nhận được hơn 8000 USD từ lòng hảo tâm và nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ rất nhiều gia đình đang có người nghiện các chất gây nghiện chết người khác.

Gặp ảo giác khi phê ma túy đá, cô gái trẻ làm điều khủng khiếp trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh - Ảnh 3.

“Đây là điều bạn nghĩ sẽ chẳng bao giờ có thể xảy ra với mình, nhưng nó đã xảy ra”, bà Katy nói. “Nhiều bà mẹ tôi từng nói chuyện đã chia sẻ rằng họ có con nghiện ma túy đã 10-15 năm nay. Tôi tự hỏi làm sao họ có thể chịu đựng nổi qua từng ấy thời gian. Trong khi con gái tôi chỉ mới dấn thân vào con đường nghiện ngập chỉ 6 tháng mà tim gan tôi như đã bị xé nát thế này!”

“Tôi vẫn chưa thể chấp nhận nổi sự thật. Tôi không thể nhìn vào ảnh của con bé nữa, và tôi cũng không thể tưởng tượng rằng con gái mình sẽ mãi mãi mất đi đôi mắt. Bản thân tôi chẳng thích bóng tối và tôi đã nghĩ, ôi trời ơi, con gái tội nghiệp của mình suốt đời này cũng sẽ chìm trong đêm đen”, Katy nức nở.

Gặp ảo giác khi phê ma túy đá, cô gái trẻ làm điều khủng khiếp trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh - Ảnh 4.

Kaylee hiện tại vẫn đang được các bác sĩ theo dõi và thường xuyên phải sử dụng thuốc kháng sinh nhỏ mắt để tránh hốc mắt bị khô và nhiễm trùng. Các bác sĩ cho biết trong thời gian tới Kaylee nên lắp mắt giả để giữ cho cấu trúc khuôn mặt cô không bị ảnh hưởng.

Bà Katy chia sẻ, mong ước của Kaylee là có được một đôi mắt giả màu xanh giống y hệt màu mắt khi xưa của cô. Mặc dù Kaylee vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn để thích ứng với cuộc sống mới nhưng bà Katy cho biết, Kaylee có một tinh thần rất tích cực.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm