Gần 400 bệnh nhân COVID-19 ở Hải Dương đã khỏi bệnh

Ban Thời Sự, Theo VTV News 15:20 26/02/2021

Trong tổng số hơn 600 bệnh nhân COVID-19 của Hải Dương đến nay đã có gần 400 bệnh nhân được điều trị khỏi.

Gần 400 bệnh nhân COVID-19 ở Hải Dương đã khỏi bệnh - Ảnh 1.

Lực lượng trực chốt kiểm soát cấp tỉnh tại ngã ba Hoàng Long, cửa ngõ phía tây TP. Hải Dương kiểm tra kỹ giấy tờ của người dân lưu thông qua đây (Ảnh: TTXVN)

Trong ngày hôm nay (26/2), tiếp tục có thêm những bệnh nhân COVID-19 của Hải Dương được xuất viện.

Đến thời điểm này có thể nói rằng công tác điều trị của các Bệnh viện dã chiến số 1, Bệnh viện dã chiến số 2 của Hải Dương đã tích cực nỗ lực để hoàn thành tốt công tác điều trị bệnh nhân COVID-19.

Tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo cho Bệnh viện dã chiến số 1 chuẩn bị sẵn sàng cho phương án trở lại hoạt động bình thường và chuyển những bệnh nhân còn lại sang Bệnh viện dã chiến số 3 để điều trị tiếp. Theo lãnh đạo tỉnh Hải Dương thì việc giải phóng bệnh viện dã chiến số 1 sẽ được thực hiện vào ngày 28/2.

Sau tròn 1 tháng, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã cơ bản được kiểm soát và tỉnh đang tập trung cao độ quyết định cho 5 ngày còn lại thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Tỉnh Hải Dương cũng đang khẩn trương hoàn thành xét nghiệm diện rộng để sàng lọc nguy cơ mầm bệnh trong cộng đồng, đồng thời tạo thuận lợi nhất để các doanh nghiệp hoạt động trở lại cũng như xây dựng kịch bản để sau ngày 2/3, Hải Dương trở lại trạng thái bình thường mới thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế xã hội vừa phòng chống dịch COVID-19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm