Gần 165 chuyến bay của Vietnam Airlines Group bị đổi giờ hoặc hạ cánh xuống sân bay khác sau sự cố tại SB Tân Sơn Nhất

Phương Thảo, Theo Nhịp Sống Việt 18:39 14/06/2020

Vietnam Airlines thông báo, dự kiến đã có gần 165 chuyến bay của Vietnam Airlines Group sẽ phải thay đổi giờ khai thác và phải chuyển hướng hạ cánh đến sân bay khác sau sự cố SB Tân Sơn Nhất tạm đóng cửa.

Trưa ngày 14/6, máy bay mang số hiệu VJ322 của Hãng hàng không Vietjet Air khởi hành từ Phú Quốc, Kiên Giang đáp xuống Sân bay Tân Sơn Nhất trong cơn mưa lớn đã gặp sự cố trượt khỏi đường băng.

Sự cố này đã khiến Sân bay Tân Sơn Nhất phải tạm đóng cửa đến sau 17h cùng ngày.

Gần 165 chuyến bay của Vietnam Airlines Group bị đổi giờ hoặc hạ cánh xuống sân bay khác sau sự cố tại SB Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Liên quan đến sự việc trên, Vietnam Airlines thông báo dự kiến đã có gần 165 chuyến bay của Vietnam Airlines Group sẽ phải thay đổi giờ khai thác và phải chuyển hướng hạ cánh đến sân bay khác vì sự việc này. Vietnam Airlines xin gửi lời xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của hành khách bị ảnh hưởng do tình huống bất khả kháng trên.

Vietnam Airlines cũng cho hay, sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ sân bay Tân Sơn Nhất nên thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin từ các hãng hàng không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm