Gần 120 học viên cai nghiện trốn trại, tràn ra đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 15:52 20/11/2019

Gần 120 học viên cai nghiện đang giờ lao động thì la hét rồi tràn ra khỏi cổng lấy xe bỏ trốn. Một số khác đi bộ lên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương để bỏ trốn.

Chiều 20/11, Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng các đơn vị lên quan đang khẩn trương truy xét nhóm học viên cai nghiện trốn trại ở khu vực.

Theo đó, khoảng 10h cùng ngày, gần 120 học viên cai nghiện đang làm việc ở tại cơ sở cai nghiện ma túy, Sở Lao động - thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang. Lúc này, nhóm học viên la hét rồi tràn ra cổng bỏ trốn. Lực lượng tiến hành ngăn cản nhưng không được.

Trong số này, có nhiều học viên lấy xe máy của người dân để bỏ chạy khỏi cơ sở. Một số khác tràn lên đường cao tốc TPHCM - Trung Lương để bỏ trốn.

Gần 120 học viên cai nghiện trốn trại, tràn ra đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương - Ảnh 1.

Một số học viên được đưa trở lại trung tâm cai nghiện.

Công an tỉnh Tiền Giang cùng nhiều đơn vị đã được điều động chốt chặn nhiều tuyến đường để truy tìm các học viên.

Chiều cùng ngày, 55 học viên đã bị lực lượng bắt giữ đưa về cơ sở. Hiện lực lượng đang tiến hành truy bắt các học viên còn lại.

Trước đó, tháng 8/2018, tại đây cũng có 200 học viên cai nghiện tấn công cán bộ rồi bỏ trốn. Nhiều ngày sau, lực lượng mới bắt được các học viên đưa về cơ sở.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài xế container nấu ăn bên lề đường, chờ giấy thông hành để vào Hà Nội: "Tôi bị kẹt ở đây 5 ngày rồi chưa chuyển hàng được"

    Để được vào Hà Nội, tài xế đến từ Gia Lai đã mất 5 ngày khi di chuyển từ cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn). Số ngày đợi vẫn đang tiếp diễn với tài xế này khi anh vẫn chưa có giấy phép đăng ký "luồng xanh".
  • Đọc thêm