Game thủ "phấn khích" khi Cô Ngân và Simmy rap trực tiếp: "Suýt nữa bị bố đập điện thoại, may mà chạy kịp"

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:32 04/04/2021

Trên sân khấu của chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 của Free Fire, khán giả đã thưởng thức màn rap battle giữa Cô Ngân và Simmy.

Vào ngày 4/4, trận chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 của tựa game Free Fire diễn ra. Trước khi những trận đấu cuối cùng của giải đấu này diễn ra, khán giả đã được thưởng thức màn rap diss hiếm có khó tìm khi quy tụ loạt tên tuổi đình đám của làng game Free Fire Việt như Cô Ngân TV, Gao Bạc, Bác Gấu, Rikaki Gaming cùng những rapper mới nổi đến từ Hero Team cũng từ tựa game Free Fire này.

Game thủ phấn khích khi Cô Ngân và Simmy rap trực tiếp: Suýt nữa bị bố đập điện thoại, may mà chạy kịp - Ảnh 1.

Tuy đã nghe Cô Ngân TV và Simmy rap khá nhiều trên YouTube nhưng có lẽ hôm nay, khán giả mới được thưởng thức màn "rap live" vô cùng đặc biệt này. Cần phải nhắc lại một chút thì Cô Ngân và cặp đôi Simmy - Sammy từ Hero Team đã thực sự trở thành những hiện tượng của "giới rapper Free Fire" với khả năng "rap như đọc" của mình.

Game thủ phấn khích khi Cô Ngân và Simmy rap trực tiếp: Suýt nữa bị bố đập điện thoại, may mà chạy kịp - Ảnh 2.

Còn nhớ cách đây một năm, cộng đồng game thủ đã ngây ngất theo đúng nghĩa đen khi nghe Cô Ngân rap với "quote" huyền thoại "chào mừng các streamer đến với trải nghiệm bị con gái đì". Sau đó gần một năm, Cô Ngân TV thực sự đã có đối thủ xứng tầm và đó không ai khác chính là cặp đôi Simmy - Sammy.

Game thủ phấn khích khi Cô Ngân và Simmy rap trực tiếp: Suýt nữa bị bố đập điện thoại, may mà chạy kịp - Ảnh 3.

Đến hôm nay, tất cả mới biết được cảm giác trực tiếp nghe rap từ Cô Ngân và Simmy - Sammy trên sân khấu của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân như thế nào. Chúng mình xin được trích dẫn lại một vài bình luận từ người chơi Free Fire trên Fanpage Garena Free Fire khi nghe màn rap lịch sử này:

Màn rap battle giữa những tên tuổi đình đám của Free Fire

Màn battle này sẽ được ghi vào lịch sử rap thế giới.

Rồi đời con cháu nhà ta được nghe văn rap cháy ngôn chùa.

Rap rất hay nếu người nghe biết tắt tiếng.

Anh em nên đeo tai nghe vào và bật max âm lượng lên trải nghiệm.

Nghe mà sởn gai ốc, suýt nữa bị ông già đập luôn cái điện thoại, may mà chạy kịp.

Game thủ phấn khích khi Cô Ngân và Simmy rap trực tiếp: Suýt nữa bị bố đập điện thoại, may mà chạy kịp - Ảnh 5.

Trên đây chỉ là vài bình luận từ chính khán giả cũng là người chơi Free Fire để lại khi nghe màn rap battle từ những rapper của tựa game này. Có lẽ phải rất lâu nữa, chúng ta mới lại có được màn rap kinh điển như thế này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm