Sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus

wechoice, Theo wechoice 15:19 01/01/2016

Cánh buồm cảm hứng đã cập bến

Box slide to preview

Người ta thường nói tình bạn trong showbiz sớm nở tối tàn, vì thế, việc các cặp nghệ sĩ vướng phải tin đồn bất hòa chẳng phải là chuyện quá xa vời. Tuy nhiên, đứng trước muôn vàn drama hợp tan, nhiều cặp đôi Vbiz chọn cho mình những cách dập tắt tin đồn cực kì thông minh, khéo léo. Chẳng cần phải lên tiếng phủ nhận hay tìm mọi cách để đính chính, sự gắn bó của họ chính là cách đáp trả rõ ràng nhất cho những lời đồn đoán.

Vì có tầm ảnh hưởng ngang ngửa nhau trong làng giải trí Việt nên bộ đôi danh hài Trấn Thành - Trường Giang vẫn hay bị đặt lên bàn cân để so sánh. Đây chính là một trong những lý do dẫn đến việc showbiz Việt rộ lên tin đồn cặp bạn thân này có thái độ bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm