Gái xinh mặc bikini khoe ngực khủng đứng bán trà sữa, dân tình: "Lại bày trò!"

Super J, Theo Helino 17:56 30/09/2019

Hình ảnh cô gái khoe thân khi đang bán trà sữa nhận được vô số gạch đá của dân mạng.

"Gái xinh mặc bikini" và "ngực khủng" là 2 từ khoá đủ để rất nhiều người xôn xao, bàn tán. Vậy nên, không ít trường hợp những cô nàng muốn nổi tiếng không ngại khoe thân để nhận được sự chú ý trên MXH.

Mới đây, hình ảnh một cô nàng mặc bikini khoe ngực khủng khi... đứng bán trà sữa đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng cô bán hàng này đang "bày trò" để câu khách hoặc chỉ đang "làm màu" chứ thực chất không buôn bán gì.

Gái xinh mặc bikini khoe ngực khủng đứng bán trà sữa, dân tình: Lại bày trò! - Ảnh 1.

Gái xinh khoe ngực khủng với bikini khi đứng bán trà sữa

Theo trang China Times, nhân vật trong bức ảnh là một cô gái có tên Xie Yuxin. Xie Yuxin thực chất là người mẫu nội ý chứ không phải người bán trà sữa. Hình ảnh này được cô nàng chụp trong một chuyến du lịch tại Bangkok, Thái Lan và đăng tải trên Instagram cá nhân.

Xie Yuxin là gương mặt khá quen thuộc trên các tạp chí gợi cảm dành cho nam giới, gái xinh ngực khủng nhận được nhiều sự quan tâm khi sở hữu trang cá nhân với gần 430.000 followers.

Gái xinh mặc bikini khoe ngực khủng đứng bán trà sữa, dân tình: Lại bày trò! - Ảnh 2.

Xie khá xinh xắn và gợi cảm

Trên các trang mạng xã hội, Xie thường xuyên đăng những bức hình bikini gợi cảm. Sau hình ảnh diện nội y bán trà sữa khoe ngực khủng, người mẫu này được nhiều người tìm kiếm và lượt follow trang cá nhân tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người cũng ném đá cho rằng Xie hám fame nên bày trò để thu hút sự chú ý.

Trước Xie, khá nhiều cô gái cũng sau một đêm đã đổi đời sau khi hình ảnh họ xinh đẹp đứng bán cá, bán thịt nhận được nhiều sự chú ý trên MXH.

Gái xinh mặc bikini khoe ngực khủng đứng bán trà sữa, dân tình: Lại bày trò! - Ảnh 4.

Cô bán thịt nướng gợi cảm nhất MXH

Gái xinh mặc bikini khoe ngực khủng đứng bán trà sữa, dân tình: Lại bày trò! - Ảnh 5.

Một cô nàng thì nổi tiếng vì bán cá mà cũng quá xinh đẹp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm