Gái đẹp lấy đại gia Thái Lan bất ngờ nói về chuyện “chồng nuôi”, “trả về nơi sản xuất” - vụ gì vậy?

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 03/04/2021

Được chồng cưng chiều như bà hoàng nhưng Angela Chu - gái đẹp lấy đại gia Thái Lan vẫn quyết tâm tự chủ tài chính, không phụ thuộc vào ai.

Kết hôn với đại gia Thái Lan, Angela Chu - hiện tượng dao kéo Việt được chồng hết mực yêu thương chiều chuộng. Từ đầu tư hàng chục tỷ cho vợ kinh doanh đến xây nguyên một căn nhà mới cho vợ quay video, ông xã Angela sẵn sàng làm mọi thứ để vợ vui.

Gái đẹp lấy đại gia Thái Lan bất ngờ nói về chuyện “chồng nuôi”, “trả về nơi sản xuất” - vụ gì vậy? - Ảnh 1.

Vợ chồng Angela Chu

Về phần mình, Angela Chu cũng không ngại chia sẻ về cuộc sống làm dâu hào môn nơi đất khách quê người, nhất là những vấn đề mà dân tình tò mò như mẹ chồng - nàng dâu, thu nhập,... Và mới nhất, gái đẹp tiếp tục nói về chuyện chồng nuôi, điều mà nhiều người thường nghĩ về phe lấy chồng giàu.

Theo đó, Angela cho biết từng ao ước được chồng nuôi nhưng khi trưởng thành, hiểu chuyện thì lại quyết tâm tự chủ tài chính. Chính tính cách tự chủ này mà cô đã thay đổi được tính gia trưởng của chồng.

Angela Chu có cuộc sống sang chảnh ở Thái Lan

Ngoài ra, Phạm Băng Băng phiên bản Việt còn chỉ ra những lý do khác để phụ nữ không nên ở nhà chồng nuôi. Chẳng hạn như vợ chồng lỡ có rạn nứt tình cảm thì cũng tự lo được cho mình, có quỹ đen để phụ giúp bố mẹ, anh chị khi cần,...

Nguyên văn chia sẻ của Angela Chu:

ĐỪNG TIN CÂU "ANH SẼ NUÔI EM "

Hồi nhỏ thấy các chị lớn tuổi hơn Châu lấy chồng giàu, ở nhà vẫn có tiền mua sắm các thứ Châu thấy ganh tỵ dễ sợ. Nhớ hồi đó còn ước lấy chồng giàu để ngày ngày ở nhà, ăn chơi, shopping khỏi phải bon chen đi làm cho cực thân. Mà khi trưởng thành Châu sợ nhất là ở nhà chồng nuôi. Châu thích tự chủ tài chính, luôn vạch ra mục tiêu để mình nỗ lực đạt được.

Lấy chồng năm 28 tuổi, chồng Châu luôn là chỗ dựa vững chắc cho Châu, Châu cũng không còn lo lắng về vấn đề tài chính. Có thể mọi người nghĩ Châu sẽ phụ thuộc vào gia đình chồng nhưng không nha! Tính Châu luôn độc lập, quyết đoán và cũng may mắn nhờ tính tự chủ này mà thay đổi được tính gia trưởng của chồng đó. Chứ như cưới về tui chỉ biết ở nhà rồi tiêu xài hoang phí, ăn chơi ngút ngàn chắc bị trả về nơi sản xuất rồi.

"Anh sẽ nuôi em" - câu ngôn tình ai nghe cũng thấy hạnh phúc nhưng mà mật ngọt chết ruồi đó nghen. Nếu chỉ ở nhà nội trợ Châu thấy phụ nữ mình sẽ thiệt thòi đủ thứ cũng là tự "nhốt" mình trong căn bếp với 2 từ "đảm đang". Mà đời ai đoán được điều gì, khi tình cảm rạn nứt, ly hôn thì mình chỉ còn 2 bàn tay trắng, không công việc, không tài chính để người ta phải thương hại mình. Bởi thế chị em mình phải tự chủ kinh tế để mà có khoản phòng thân. Đi làm dù cực nhưng mà mình khẳng định được bản thân, được mặt đẹp, có bạn bè, đồng nghiệp xây dựng các mối quan hệ và hơn hết quỹ đen riêng. Khi bố mẹ, anh chị em cần mình có thể phụ giúp, dù ít nhiều chứ là tiền của mình thì thoải mái hơn.

Không liên quan chứ hôm bữa đọc comment có chị nói tui khoe chồng, rồi nói là hả chống mắt xem tui hạnh phúc được bao lâu? Thiệt mọi người coi có ngang ngược hết sức không. Tui giận quá hôm nay tui khoe tiếp đó chịu không chịu thì cũng chịu thôi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện chồng nuôi?

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm