Gạ gái trên mạng gửi ảnh toàn thân và mặt mộc cho xem, thanh niên đắng cay nhận lại yêu cầu gửi ảnh chụp bảng lương và tiền tiết kiệm

M416, Theo Helino 10:09 10/10/2019

Chỉ bằng một câu nói, cô gái này đã khiến anh chàng kia câm nín chẳng dám đòi hỏi hơn nữa.

Có một sự thật là không phải tất cả các chàng trai trên đời này đều có thể cư xử như những soái ca trong phim ảnh hay tiểu thuyết. Họ chẳng đẹp trai đã đành, có đôi khi họ còn chẳng biết cách nói chuyện, nói câu nào là khiến con gái người ta phải nhăn mặt tránh xa câu nấy. 

Mới đây, đoạn hội thoại ngắn của giữa một nam thanh niên vô duyên nhưng nghĩ mình duyên lắm kiểu kể trên và một cô gái đã được cư dân mạng chia sẻ lại. Ngoài lắc đầu trước độ "mặt dày" và kém sang của chàng trai, mọi người còn được dịp xuýt xoa trước câu đáp trả thông minh của nữ chính.

Gạ gái trên mạng gửi ảnh toàn thân và mặt mộc cho xem, thanh niên đắng cay nhận lại yêu cầu gửi ảnh chụp bảng lương và tiền tiết kiệm - Ảnh 1.

Bạn sẽ phản ứng thế nào trong trường hợp một anh chàng quen cũng bình thường thôi cứ đòi xem ảnh mặt mộc của mình? (Ảnh minh họa)

Theo đó thì hai nhân vật trong đoạn hội thoại có tình cờ quen nhau qua MXH. Tất cả chỉ dừng ở mức xã giao thôi nhưng chẳng biết là do anh chàng crush cô gái rồi hay đơn giản chỉ là thích ngắm ảnh gái mà từ đầu đến cuối, anh chàng cứ một mực nài nỉ cô gái phải gửi ảnh cho mình xem. 

Gạ gái trên mạng gửi ảnh toàn thân và mặt mộc cho xem, thanh niên đắng cay nhận lại yêu cầu gửi ảnh chụp bảng lương và tiền tiết kiệm - Ảnh 2.

Nam thanh niên một mực đòi cô gái mới quen gửi ảnh cho mình xem

Dù cô gái đã tỏ thái độ ngay từ đầu nhưng nam thanh niên này chẳng quan tâm. Thậm chí hết đòi xem ảnh mặt mộc, anh chàng còn nâng yêu cầu lên thành ảnh toàn thân và ảnh chụp từ nhiều góc độ khác nhau.

Có vẻ đã bực trước sự dai như đỉa của anh chàng mới quen, cô gái đã trả lời lại một câu khiến anh chàng phải câm nín. "Hay là anh chụp bảng lương, số tiền tiết kiệm trong tài khoản và chứng nhận bất động sản của mình gửi tôi trước đi", cô gái viết. Câu trả lời quá mức bất ngờ và bá đạo của cô gái khiến nam thanh niên đuối lý, chỉ biết quay lại trách ngược rằng cô gái thực dụng. Tất nhiên, lời hờn dỗi cũng chẳng "xi-nhê" gì với nữ chính mạnh mẽ, cô nàng thậm chí còn hài hước tự nhận mình chẳng phải tiên nữ thoát tục gì mà chỉ là người bình thường nên sống thực tế là điều đương nhiên!

Gạ gái trên mạng gửi ảnh toàn thân và mặt mộc cho xem, thanh niên đắng cay nhận lại yêu cầu gửi ảnh chụp bảng lương và tiền tiết kiệm - Ảnh 3.

Câu trả lời ngắn gọn nhưng đầy bá đạo của cô gái khiến chàng trai câm nín

Sau khi đoạn hội thoại ngắn được đăng tải, ai nấy đều gật gù tâm đắc với câu trả lời "đắt giá" của nữ chính và cho rằng đây là bí quyết "chặn họng" hiệu quả nếu có ai đó cứ "mặt dày" đòi xem ảnh bạn. Một số khác cũng chia sẻ rằng mình ghét nhất kiểu con trai vô duyên, chẳng quen nhau mà cứ đòi hỏi hết thứ này đến thứ khác như vậy.

- Câu trả lời hay quá nè! Cho chừa cái tội đòi xem ảnh người khác, người ta đã không thích mà vẫn dai như đỉa.

- Gì mà trách con gái người ta thực dụng chứ, thứ nhất cô gái này rõ ràng chỉ đang nói đùa, thứ hai kể cả có là nói thật thì nó cũng bình thường thôi.

- Quen không quen, biết không biết mà làm như thân lắm, lại còn đòi ảnh không trang điểm với chẳng ảnh toàn thân...

- Chắc chị này mà gửi ảnh mặt mộc xong không xinh thì ông này cũng chẳng thèm nói chuyện nữa đâu nhỉ? Chẳng biết ai mới thực dụng nữa!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm