Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 07/07/2020

Hiệu ứng đẹp mắt, nhân vật cool ngầu, hẳn Garena đã rất đầu tư vào bộ ảnh cosplay Free Fire này.

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hàng đầu trên điện thoại được phát triển bởi 111dots studio, hiện đang được Garena phân phối và phát hành tại Việt Nam. Với sự lớn mạnh của mình, việc trò chơi tạo ra nhiều trang phục, skin súng đẹp mắt để thu hút người chơi cũng là điều dễ hiểu.

Nhằm chào đón sự ra mắt của bộ trang phục Linh Hồn Chiến Trận – Lưỡi Dao Phục Hận, Garena đã quyết định tung ra bộ ảnh cosplay vô cùng chất lừ, đẹp mắt. Nhìn vào bộ ảnh này, nhiều khán giả cho rằng cảm giác giống như đang xem tấm poster của bộ phim điện ảnh bom tấn nào đó.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 1.

Dàn nhân vật cool ngầu và hiệu ứng hình ảnh hoành tráng.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 2.

Chị đại cool ngầu trong bộ cosplay nóng bỏng.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 3.

Nhân vật nữ trông rất sexy và xinh đẹp.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 4.

Nam nhân vật cũng ngầu lòi không kém.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 5.

Không những xinh đẹp mà chị đại còn vô cùng mạnh mẽ.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 6.

Được chết dưới tay nữ sát thủ xinh đẹp như này cũng mãn nguyện.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 7.

Vẻ đẹp chết người của chị đại khiến nhiều cánh mày râu phải xiêu lòng.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 8.

Tuy chỉ là cosplay game nhưng lại mang đậm chất điện ảnh.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 9.

Bên cạnh chị đại thì chàng trai của chúng ta cũng ngầu không kém.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 10.

Tay thiện xạ bad boy, cool ngầu.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 11.

Nhìn vào ảnh cứ tưởng như là đang xem tấm poster của một bộ phim nào đó.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm