Free Fire: Điểm qua 5 địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ Đảo sa mạc, khu hóa thạch trở thành thánh địa cho dân bắn tỉa

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 27/05/2020

Đây là những nơi chứng kiến nhiều cuộc giao tranh máu lửa của Free Fire.

Đảo sa mạc là bản đồ mới của Free Fire và rất nhiều người chưa hiểu rõ địa hình đầy chết chóc này. Để giành chiến thắng trong trận đấu, việc am hiểu khu vực mình tác chiến là điều quan trọng. Với Đảo sa mạc, nếu người chơi có thể tận dụng được ưu điểm của những khu vực sau thì nó sẽ mang lại lợi thế cho bạn.

Free Fire: Điểm qua 5 địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ Đảo sa mạc, khu hóa thạch trở thành thánh địa cho dân bắn tỉa - Ảnh 1.

Xưởng tàu ngầm

Free Fire: Điểm qua 5 địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ Đảo sa mạc, khu hóa thạch trở thành thánh địa cho dân bắn tỉa - Ảnh 2.

Xưởng tàu ngầm là một trong những địa điểm đẹp trên Đảo sa mạc cả về lối chơi và tính thẩm mỹ. Nằm ở phía nam của bản đồ, chiếc tàu ngầm nằm trên một khu vực hotdrop với nhiều khu vực loot xung quanh. Bạn sẽ phải cẩn thận khi tiến hành cuộc tấn công ở đây vì nơi này có rất ít chỗ cover. Nếu muốn an toàn, người chơi nên nhanh chóng di chuyển lên khu vực cao để quan sát xung quanh và bắn tỉa kẻ thù.

Khu hóa thạch

Free Fire: Điểm qua 5 địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ Đảo sa mạc, khu hóa thạch trở thành thánh địa cho dân bắn tỉa - Ảnh 3.

Bản đồ này thực sự ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn, nếu ở trên xuất hiện một chiếc tàu ngầm giữa sa mạc thì khu hóa thạch lại có cả một bộ xương khủng long khổng lồ. Vị trí này nằm ở góc tây nam của bản đồ nên nó thường bị người chơi bỏ qua. Nhưng nếu biết cách tận dụng thì đây chính là nơi tuyệt vời cho dân bắn tỉa, bạn có thể leo lên trên bộ xương và nắm bắt mọi thứ xung quanh.

Đấu trường

Free Fire: Điểm qua 5 địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ Đảo sa mạc, khu hóa thạch trở thành thánh địa cho dân bắn tỉa - Ảnh 4.

Đấu trường là cấu trúc được xây dựng bằng đá ở phía đông bắc của bản đồ, nó có nhiều tầng cao và sở hữu lượng vật phẩm cực khủng và chất lượng. Ở nơi này, người chơi có thể leo lên đỉnh đấu trường và phục kích kẻ thù. Chính vì cấu trúc phức tạp, nhiều cover nên nó trở thành một trong những khu vực chiến đấu trong chế độ "Tử chiến".

Khu lọc dầu

Free Fire: Điểm qua 5 địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ Đảo sa mạc, khu hóa thạch trở thành thánh địa cho dân bắn tỉa - Ảnh 5.

Nằm ở trung tâm bản đồ, từ đỉnh của khu lọc dầu bạn có thể di chuyển men theo sườn núi. Trong đó, bạn có thể ẩn mình giữa các trụ của tòa nhà, bắn tỉa các mục tiêu bên dưới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nó là nơi thu hút khá nhiều người chơi.

Đỉnh của các cây cọ

Free Fire: Điểm qua 5 địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ Đảo sa mạc, khu hóa thạch trở thành thánh địa cho dân bắn tỉa - Ảnh 6.
Free Fire: Điểm qua 5 địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ Đảo sa mạc, khu hóa thạch trở thành thánh địa cho dân bắn tỉa - Ảnh 7.

Nghe qua có thể khá điên rồ nhưng đây chính là nơi mang lại nhiều bất ngờ nhất cho kẻ thù. Chỉ cần có chiếc máy phóng là người chơi có thể bay lên đỉnh của một cây cọ bất kỳ. Tại đó, bạn sẽ được bao bọc bởi những chiếc lá khiến kẻ thù khó phát hiện ra. Tuy không thể di chuyển như ở khu lọc dầu hay hóa thạch nhưng đây là nơi có thể tạo đột biến và gây nhiều bất ngờ.

Free Fire: Điểm qua 5 địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ Đảo sa mạc, khu hóa thạch trở thành thánh địa cho dân bắn tỉa - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm