Siêu hot: Kết quả cuộc thi Xtyle Coming Home

Xtyle.vn, Theo 13:36 01/02/2012

Sau hơn 1 tuần "lên sóng", những Xtyler nào là người thắng cuộc trong cuộc thi Xtyle Coming Home các bạn nhỉ?

Vậy là chặng đường hơn 1 tuần của cuộc thi Xtyle Coming Home cũng đã kết thúc. Hơn 1 tuần với rất nhiều bất ngờ qua sự sáng tạo đầy màu sắc mà các Xtyler mang lại, cuối cùng, chúng ta cũng đã tìm ra được những Xtyler xứng đáng nhất, phong cách nhất trong dịp Tết vừa rồi từ cuộc thi Xtyle Coming Home.

Xếp vị trí thứ 3 trong cuộc thi là cô nàng Linda Trần xinh đẹp, với số vote tính đến 23h59' ngày 31/1 là 343 Thích. Linda sẽ nhận 1 phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Ở vị trí thứ 2 là cô bạn Bun Holic với số vote tính đến 23h59' ngày 31/1 là 346 Thích. Bun sẽ nhận 1 phần thưởng trị giá 5 triệu đồng đấy các bạn ạ.


Và cuối cùng, về nhất trong cuộc thi lần này là cô nàng Hạt Mít, với số vote tính đến 23h59' ngày 31/1 là 364 Thích. Hạt Mít sẽ nhận được một phần thưởng trị giá 8 triệu đồng.

Lưu ý: Tất cả các Xtyle đều được tính lượt "Thích" cho đến đúng 23 giờ 59 phút. Sau thời điểm này, tất cả các lượt "Thích" cho những Xtyle tham dự cuộc thi đều không được tính nữa.

Bên cạnh 3 giải chính, chúng tớ còn có hệ thống giải thưởng phụ. Đầu tiên là giải dành cho Xtyler có nhiều Xtyle tham gia cuộc thi nhất. Và thật bất ngờ, không ai khác chính là cô bạn Quỳnh Anh Shyn với tổng cộng 18 Xtyle cực kỳ dễ thương. Bạn ấy sẽ nhận được 1 giải thưởng trị giá 3 triệu đồng tiền mặt đấy các bạn ạ.

Ở giải thưởng dành cho Xtyle có lượt view cao nhất, trước hết, chúng mình cùng xem Top 3 Xtyle có lượt view "khủng" nhất đã nhé.

1. Híp Ta - 59865 lượt views. Ngày đăng Xtyle: 27/1/2012.
2. Macy Pine - 59840 lượt views. Ngày đăng Xtyle: 23/1/2012.
3. Hạt Mít - 59821 lượt views. Ngày đăng Xtyle: 23/1/2012.

Vậy là chúng ta hãy cùng chúc mừng Híp Ta, không có gì bất ngờ khi cô bạn cực cá tình này đã xuất sắc giành được giải thưởng này. Với phong cách cá tính và cực kỳ cuốn hút, Híp Ta đã hoàn toàn chinh phục các Xtyler khác, "đánh bật" 2 đối thủ nặng ký là Macy PineHạt Mít để giành chiến thắng ở "hạng mục" này.

Xin chúc mừng Híp Ta, bạn ấy sẽ nhận giải thưởng trị giá 2 triệu đồng các bạn ạ.

Xtyle Coming Home đã kết thúc một cách tốt đẹp, chúng mình hãy cùng chúc mừng tất cả các bạn thắng cuộc và cùng chờ đợi những cuộc thi hấp dẫn sắp tới nhé. Còn bây giờ, hãy click vào đây để cùng ngắm lại những Xtyle đẹp nhất các bạn nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm