4 cô bạn tuổi teen được ký hợp đồng người mẫu nhờ Instagram

Falabella, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 11/08/2015

Đây chính là 4 gương mặt vừa giành chiến thắng trong chiến dịch săn người mẫu qua Instagram của IMG, công ty quản lý của hàng loạt người mẫu đình đám như Karlie Kloss, Coco Rocha, v.v...

Mỗi người mẫu đều có một câu chuyện riêng vô cùng thú vị về cách mà họ lọt vào mắt xanh của các công ty quản lý danh tiếng. Điển hình như Kate Moss - siêu mẫu đình đám nước Anh được phát hiện khi đang ở sân bay cùng cha vào năm 14 tuổi, hay Karlie Kloss lọt vào tầm ngắm của chuyên gia săn người mẫu khi mới 13 tuổi trong một lần đi mua sắm tại trung tâm thương mại, v.v... Còn đối với 4 cô bạn tuổi teen Sarah Armstrong, Gina Pacak, Grace Dwyer và Lameka Fox thì cơ duyên giúp họ ký được hợp đồng người mẫu chính là mạng xã hội Instagram.

0-c199f
Sarah Armstrong, Gina Pacak, Grace Dwyer và Lameka Fox là 4 người mẫu teen vừa giành cơ hội ký hợp đồng với IMG nhờ Instagram.

Sarah, Gina, Grace và Lameka chính là 4 gương mặt vừa giành chiến thắng trong chiến dịch săn người mẫu qua Instagram của IMG, công ty quản lý người mẫu từng làm nên thành công của hàng loạt siêu mẫu đình đám như Coco Rocha, Karlie Kloss, Candice Swanepoel, Chanel Iman, Anja Rubik, v.v... Chiến dịch này mang tên We Love Your Genes (#WLYG) và những gì các ứng cử viên phải làm là đăng tải một hoặc nhiều bức hình thể hiện được rõ tố chất người mẫu tiềm tàng của mình kèm theo hashtag #WLYG. Nhờ cách thức tuyển dụng gần gũi này mà 4 cô bạn tuổi teen bình thường đã có cơ hội trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Mới đây, bộ tứ đã có màn "chào sân" bằng một photoshoot cho tạp chí Teen Vogue nổi tiếng.

1-c199f

2-c199f

Cùng làm quen với Sarah Armstrong, Gina Pacak, Grace Dwyer và Lameka Fox, 4 người mẫu tuổi teen được hi vọng là sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

1. Sarah Armstrong (@saraharmsy)

sarah3-c199f

Lý lịch: 15 tuổi, đến từ New York, Mỹ.

Điều tuyệt nhất khi trở thành người mẫu của IMG: Đây thực sự là cơ hội của cả cuộc đời.

Người mẫu yêu thích: Gigi Hadid

Mơ được làm việc cùng: Marc Jacobs.

sarah5-c199f

sarah4-c199f

2. Gina Pacak  (@miss.ginapacak)

gina6-c199f

Lý lịch: 15 tuổi, đến từ Pennsylvania, Mỹ.

Điều tuyệt nhất khi trở thành người mẫu của IMG: Được mời đến Tuần lễ thời trang New York và tham dự show Carolina Herrera.

Người mẫu yêu thích: Karlie Kloss

Mơ được làm việc cùng: Ralph Lauren.

gina5-c199f

gina4-c199f

gina3-c199f

3. Grace Dwyer (@modelgraced)

grace2-578c6

Lý lịch: 15 tuổi, đến từ Georgia, Mỹ.

Điều tuyệt nhất khi trở thành người mẫu của IMG: IMG ký hợp đồng với hầu hết các người mẫu hàng đầu thế giới và rất nhiều người mẫu của họ đều thành công rực rỡ.

Người mẫu yêu thích: Gisele Bundchen. Cô ấy làm người mẫu từ khi tôi mới sinh ra và đến giờ, cô ấy trông vẫn rất tuyệt. Ngoài ra, cô ấy cũng từng ký hợp đồng với IMG.

Mơ được làm việc cùng: Moschino. Những thiết kế của Moschino luôn thật nổi bật và vui mắt.

grace5-c199f

grace3-c199f

4. Lameka Fox (@lamekafox)

lameka3-c199f

Lý lịch: 17 tuổi, đến từ Delaware, Mỹ; ngay sau khi ký hợp đồng với IMG, Lameka đã có cơ hội tham gia trình diễn trong show resort của Marc Jacobs và chụp hình cho các tạp chí T, Heroine và Unconditional.

Điều tuyệt nhất khi trở thành người mẫu của IMG: Đây là một cơ hội đầy kinh ngạc. Tôi yêu tất cả mọi người tại IMG, chúng tôi như một gia đình lớn. IMG là một trong những công ty người mẫu danh tiếng nhất, tất cả những người mẫu ưa thích của tôi đều từng ký hợp đồng với họ và bởi vậy, tôi thấy thật tuyệt khi được trở thành một phần của IMG.

Người mẫu yêu thích: Kate Moss

Mơ được làm việc cùng: John Galliano và Raf Simons.

lameka7-c199f

lameka6-c199f

lameka4-c199f

Nguồn: Teen Vogue

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm