Fandom bị nghi kêu gọi tẩy chay sản phẩm của đồng nghiệp, Jack chính thức lên tiếng làm rõ

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 07/07/2020

"Một fandom yêu thương và ủng hộ thần tượng văn minh, lành mạnh là những gì mà Jack cũng như gia đình Đóm luôn hướng tới”, Jack chia sẻ.

Những ngày qua, Jack vướng vào ồn ào khi một số tài khoản được cho là người trong FC của anh đứng ra kêu gọi tẩy chay, chơi xấu sản phẩm của đồng nghiệp để đảm bảo vị trí dẫn đầu cho thần tượng. Sau thời gian im lặng, Jack đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để đính chính sự việc cũng như bảo vệ FC Đóm.

Theo đó, nam ca sĩ "Sóng gió" phủ nhận mọi tin đồn FC cố tình kêu gọi tẩy chay các sản phẩm của đồng nghiệp. Đồng thời anh khẳng định: "Một fandom yêu thương và ủng hộ thần tượng văn minh, lành mạnh là những gì mà Jack cũng như gia đình Đóm luôn hướng tới". Sau vài phút đăng tải, status của Jack thu về hàng chục nghìn tương tác và lượng like khủng. Đa phần người hâm mộ đều cho rằng Jack đã có hành động đúng đắn để bảo vệ fan và danh dự trước những đồn đoán vô căn cứ.

Fandom bị nghi kêu gọi tẩy chay sản phẩm của đồng nghiệp, Jack chính thức lên tiếng làm rõ - Ảnh 2.

Jack chính thức lên tiếng bảo vệ fan và danh dự của bản thân trước những đồn đoán vô căn cứ.

Fandom bị nghi kêu gọi tẩy chay sản phẩm của đồng nghiệp, Jack chính thức lên tiếng làm rõ - Ảnh 3.

Fan đồng loạt bênh vực Jack ngay sau màn lên tiếng bảo vệ FC.

Fandom bị nghi kêu gọi tẩy chay sản phẩm của đồng nghiệp, Jack chính thức lên tiếng làm rõ - Ảnh 4.

Hành động lên tiếng kịp thời và đúng lúc của Jack đang thu hút sự chú ý của dân tình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nam chuyển giới thành nữ mà chỉ bảo phụ nữ thuần chủng cách giữ đàn ông”? - Nam MC VTV gây phẫn nộ khi miệt thị Hương Giang

    Không ít người lên án hành động của nam MC này, nhất là khi công chúng đang có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT. Họ cần được bảo vệ và đối xử công bằng trong xã hội, bất kể là với cương vị nào.
  • Đọc thêm