Fan xôn xao khi Gary liên tục nói muốn đến Việt Nam trên livestream

Hoàng Kim, Theo Trí Thức Trẻ 07:19 20/12/2016

Ngoài ra, anh chàng "Mực" Gary cũng đã trả lời câu hỏi của fan về dự định quay lại Running Man.

Khoảng 20h ngày 19/12, trên trang chủ Facebook của Mixcoffee – quán cà phê tại phòng thu của Kang Gary đã cho phát sóng trực tiếp cảnh nam rapper và các đồng nghiệp đang làm việc vui vẻ trong phòng thu. Đoạn video phát sóng trực tiếp thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo người hâm mộ, bởi Gary đã hài hước đọc từng bình luận của fan quốc tế và trả lời bằng tiếng Anh. Và đặc biệt hơn cả, Gary đã nhiều lần nhắc đến Việt Nam và trả lời muốn đến thăm hai thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh một cách rất nhiệt tình khi được hỏi tới.

Bài đăng của trang fanpage Running Man Việt Nam về đoạn video này của Gary đã nhận được lượt tương tác "khủng" với 17 nghìn like, hơn 1 nghìn lượt chia sẻ và gần 800 bình luận. Video của Mixcoffee cũng nhận được sự chú ý lớn từ khán giả với hơn 9 nghìn lượt like, hơn 700 share, 8 nghìn bình luận và 86 nghìn lượt xem.

Fan xôn xao khi Gary liên tục nói muốn đến Việt Nam trên livestream - Ảnh 2.

Video Gary bày tỏ muốn đến Việt Nam đã đạt được 78 nghìn view và lượt like, share "khủng"

Fan xôn xao khi Gary liên tục nói muốn đến Việt Nam trên livestream - Ảnh 3.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc Gary giao lưu với fan nhận được lượt xem và tương tác vô cùng lớn

Cụ thể trong video phát sóng, anh chàng đã ngồi xuống và trả lời bình luận của fan. Sau khi bắt gặp bình luận của fan Việt, Gary đã nói xin chào rất thân thiện: "Việt Nam annyeong (xin chào) Việt Nam". Lúc sau khi đọc được bình luận "Hãy đến Việt Nam", Gary đã trả lời "Tôi muốn, tôi muốn! Việt Nam, Hà Nội! Hà Nội đúng không? Hà Nội, Hà Nội! Việt Nam, Hồ Chí Minh!"

Ngoài ra trong đoạn phát sóng trực tiếp này, Kang Gary còn khiến fan Việt nói riêng và fan quốc tế nói chung vô cùng hạnh phúc khi anh chàng cố gắng giao tiếp với fan bằng tiếng Anh và trả lời các bình luận tiếng Anh của fan. Càng hài hước hơn khi có những khi Gary vô tình nói sai nhưng vẫn rất nghiêm túc khiến fan không thể nhịn cười: "No smoking? Ok. I love smoking. Why? Why? I’m not young" (Không hút thuốc? Ok. Tôi thích hút thuốc. Tại sao? Tại sao? Tôi không có trẻ).

Bên cạnh đó, khi có fan hỏi "Anh có thể quay lại Running Man không ạ?", Gary đã trả lời "Không tôi không thể. Kang Gary bị loại". Một fan thấy thế đã bình luận "Running Man BỊ LOẠI", khiến Gary phá lên cười.

Fan xôn xao khi Gary liên tục nói muốn đến Việt Nam trên livestream - Ảnh 4.

Fan xôn xao khi Gary liên tục nói muốn đến Việt Nam trên livestream - Ảnh 5.

Fan xôn xao khi Gary liên tục nói muốn đến Việt Nam trên livestream - Ảnh 6.

Fan xôn xao khi Gary liên tục nói muốn đến Việt Nam trên livestream - Ảnh 7.

Đoạn đầu của buổi phát sóng là khung cảnh Gary đang vui vẻ làm việc cùng đồng nghiệp

Hơn một tháng trước, Kang Gary đã thông báo quyết định rời Running Man để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Vừa qua khi thông tin hai thành viên Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị SBS buộc rời chương trình lan tràn trên khắp mặt báo, Gary đã xóa hết hình trên tài khoản Instagram, đăng tải hình của ba người lên Facebook như một hành động thể hiện sự phẫn nộ của mình.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm