Fan Việt edit bộ ảnh dàn cast One Piece "y hệt nguyên mẫu" gây sốt khắp thế giới: Nam chính cũng phải share lại, netizen phổng mũi tự hào!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 14/11/2021

Netizen Việt đang rất tự hào vì bộ ảnh này đang được fan One Piece khắp thế giới truyền tay nhau, diễn viên chính cũng phải mê mẩn!

Gần đây, Netflix đã chính thức công bố dàn cast cho phiên bản phim truyền hình người đóng của thương hiệu One Piece đình đám. Những gương mặt diễn viên trẻ đa quốc tịch ngay lập tức thu hút sự chú ý, làm nổ ra tranh cãi khen - chê từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ tạo hình nhân vật chính thức chưa được tung ra, vậy nên khán giả đều có ý kiến riêng về việc các diễn viên này có phù hợp với nhân vật huyền thoại của One Piece hay không.

Để "củng cố" thêm niềm tin rằng lựa chọn casting này của Netflix (và tác giả Oda Eiichiro) là hoàn toàn hợp lý, một fan Việt đã thực hiện bộ ảnh "biến hoá" các diễn viên này theo đúng tạo hình của nhân vật trong One Piece. Những bức ảnh này được edit cầu kỳ và tinh xảo đến độ nếu nhìn qua, ít ai nghĩ là "hàng fake"!

Bộ ảnh One Piece đang "làm mưa làm gió" đến từ fan Việt

Người thực hiện bộ ảnh có nickname là K164 - admin của fanpage Hội những người ăn ngủ cùng One Piece. Bộ ảnh này sau khi được chia sẻ trên Twitter cá nhân của tác giả đã ngay lập tức trở nên viral, được netizen thế giới chú ý và khen nức nở.

Fan Việt edit bộ ảnh dàn cast One Piece y hệt nguyên mẫu gây sốt khắp thế giới: Nam chính cũng phải share lại, netizen phổng mũi tự hào! - Ảnh 3.

Chỉ trong thời gian ngắn, bài viết về bộ ảnh đã thu hút hơn 21 nghìn lượt thích từ netizen thế giới, hơn 6 nghìn lượt retweet. Thật vậy, các diễn viên được cast hoàn toàn "lột xác" trong bộ ảnh này. Dù các đường nét khuôn mặt, nhan sắc đặc trưng của diễn viên vẫn được giữ nguyên thì bộ ảnh này lại trông giống các thành viên bang Mũ Rơm đến độ... sao y bản chính. Cũng nhờ vậy mà khán giả càng được "củng cố" thêm niềm tin vào dàn cast trẻ này.

Đáng chú ý hơn nữa, nam diễn viên Taz Skylar - người thủ vai nhân vật Sanji cũng đã chia sẻ lại bức ảnh mà K164 thực hiện lên story Instagram. Như vậy, hẳn là các thành viên trong dàn cast đều đã biết đến tác phẩm fanart đẹp nức nở này đến từ Việt Nam.

Fan Việt edit bộ ảnh dàn cast One Piece y hệt nguyên mẫu gây sốt khắp thế giới: Nam chính cũng phải share lại, netizen phổng mũi tự hào! - Ảnh 4.

Nam diễn viên Laz Skylar thủ vai Sanji cũng phải share lại bức ảnh này vì quá đẹp

Bình luận của netizen Việt về độ nổi tiếng của bộ ảnh này:

- Hy vọng Netflix sẽ thấy và cân nhắc các tạo hình này, đẹp quá.

- Đỉnh cao quá rồi, nhìn ảnh đúng là một đẳng cấp khác

- Ảnh edit mà nhìn cứ như là chụp studio luôn ấy.

- Tự hào ghê, các fanpage lớn về One Piece cũng đăng tải lại bộ ảnh này.

- Mê dàn diễn viên này quá trời quá đất. Chị đóng Nami xinh kinh khủng luôn ấy mọi người ơi.

- Nhờ bộ ảnh này mới thấy, thay đồ với nhuộm tóc phát là ai cũng ra dáng nguyên mẫu trong truyện tranh hết.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Series One Piece hiện vẫn chưa bắt đầu bấm máy. Khả năng cao, khán giả sẽ phải đợi tới khoảng cuối 2022 - đầu 2023 mới được thưởng thức phim.

Nguồn ảnh: @16416, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm