Fan nhí đột nhập vào phòng thay đồ của tuyển Việt Nam, bị Phan Văn Đức vẹo má trêu đùa

VÔ ƯU, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 04/11/2018

Buổi cuối cùng của tuyển Việt Nam trước khi sang Lào thi đấu trận đầu tiên vòng bảng AFF Cup 2018 diễn ra vào chiều 4/11 có sự xuất hiện của một số fan nhí. Vì quá yêu thích các tuyển thủ, một em nhỏ có ý định chạy vào phòng thay đồ của đội. Tuy nhiên, cậu bé đã bị chặn lại bởi đội trưởng Văn Quyết.


Tuyển Việt Nam chia đội hình chính - phụ tập luyện buổi cuối cùng trước khi sang Lào. Video: Vô Ưu.

Chiều 4/11, đội tuyển có buổi tập cuối cùng trước ngày lên đường sang Lào thi đấu trận mở màn AFF Cup. Như thường lệ, báo chí chỉ được tiếp cận ở 20 phút đầu buổi tập khi đội khởi động. Tuy nhiên, buổi tập hôm nay còn có có sự xuất hiện của một số fan nhí. Là những người yêu trẻ con, Xuân Trường, Công Phượng niềm nở kí tặng cho một cậu bé đáng yêu đợi đội từ cổng vào của sân tập. Văn Đức cũng đưa tay véo má trêu chọc cậu nhóc.

Tình huống bất ngờ xảy ra khi cậu bé này có ý định theo các cầu thủ vào phòng thay đồ của đội. Quan sát thấy điều ấy, đội trưởng Văn Quyết đã ngay lập tức đóng cửa phòng lại khiến em bé không thể tiến đến gần các thần tượng của mình.

Fan nhí đột nhập vào phòng thay đồ của tuyển Việt Nam, bị Phan Văn Đức vẹo má trêu đùa  - Ảnh 2.

Fan nhí tiu nghỉu vì không được vào phòng thay đồ của đội tuyển.

Đầu mỗi buổi tập, các cầu thủ sẽ họp chiến thuật với ban huấn luyện trước khi ra sân. Nội dung này cần được tuyệt đối giữ kín để đảm bảo sự bảo mật chiến thuật của toàn đội. Vì vậy dù là một em nhỏ cũng không được phép tiếp cận phòng thay đồ này.

Dù không được vào phòng cùng các cầu thủ, em bé chạy ra chơi cùng các HLV. HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh còn dạy em giãn cơ và tập sút khiến em nhỏ cười tít.

Fan nhí đột nhập vào phòng thay đồ của tuyển Việt Nam, bị Phan Văn Đức vẹo má trêu đùa  - Ảnh 3.

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh vui đùa giúp cậu bé hết buồn.


Fan nhí đột nhập vào phòng thay đồ của tuyển Việt Nam, bị Phan Văn Đức vẹo má trêu đùa  - Ảnh 4.

Phan Văn Đức vẹo má vui đùa với fan nhí.

Fan nhí đột nhập vào phòng thay đồ của tuyển Việt Nam, bị Phan Văn Đức vẹo má trêu đùa  - Ảnh 5.

Cậu bé cuối cùng cũng chờ xin được chữ kí của Xuân Trường.

Fan nhí đột nhập vào phòng thay đồ của tuyển Việt Nam, bị Phan Văn Đức vẹo má trêu đùa  - Ảnh 6.

Và được Công Phượng tặng chữ ký.

Đội tuyển Việt Nam đang đứng trước kì vọng rất lớn tại AFF Cup 2018. Và càng kì vọng bao nhiêu thì áp lực mà thầy trò HLV Park Hang-seo phải mang trên mình càng nặng bấy nhiêu. Kể từ chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Hàn Quốc cho đến những ngày tập luyện tại Việt Nam trước khi sang Lào, đội tuyển đóng cửa với truyền thông và người hâm mộ.

9h35 ngày mai 5/11, toàn đội sẽ lên đường sang Lào chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên vòng bảng AFF Cup gặp nước chủ nhà Lào diễn ra vào ngày 8/11.

Fan nhí đột nhập vào phòng thay đồ của tuyển Việt Nam, bị Phan Văn Đức vẹo má trêu đùa  - Ảnh 7.

Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Đồ hoạ: Quý Sáng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm