Fan Đông Nam Á: "Xe bus hay không thì hàng thủ Indonesia vẫn là tốt nhất"

ANTO, Theo Nhịp sống Việt 07:08 16/12/2021

Một bộ phận fan bóng đá Đông Nam Á hết mực khen ngợi ĐT Indonesia sau khi xuất sắc cầm hòa Việt Nam với tỷ số 0-0 tối 15/12.

Kết thúc lượt thi đấu thứ 3, Indonesia xuất sắc cầm chân Việt Nam với tỷ số 0-0, mở ra cơ hội đi tiếp cho các cầu thủ xứ vạn đảo. Thầy trò HLV Shin Tae-yong nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ túc cầu trên các fanpage bóng đá Đông Nam Á.

Trên bài viết của các fanpage bóng đá Đông Nam Á, một số fan cho rằng Indonesia xứng đáng đi tiếp: "Indonesia là tốt nhất, lịch sử AFF đã chứng minh, Indonesia luôn giành chiến thắng trước Việt Nam. Indonesia sẽ đi tiếp và Thái Lan là đối thủ của các bạn".

Fan Đông Nam Á: Xe bus hay không thì hàng thủ Indonesia vẫn là tốt nhất - Ảnh 1.

Một số fan hâm mộ cho rằng lối đá như thế nào không quan trọng, quan trọng Indonesia đã làm rất tốt. "Xe bus hay không... hàng thủ Indonesia vẫn tốt nhất" hay "Tốt lắm Indonesia, lời ủng hộ từ Malaysia. Xe bus hay không thì Indonesia vẫn tốt nhất", "Thật khó tin khi tuyển Việt Nam không thể xuyên thủng khung thành Indonesia. Họ đã kiểm soát thế trận và chơi rất tốt. Phong cách phòng thủ Indonesia xứng đáng được khen ngợi".

Một số ý kiến cho Indonesia rất xuất sắc khi Việt Nam chưa thể thắng Indonesia trong lịch sử AFF Cup: "Indonesia là tốt nhất, lịch sử AFF đã chứng minh, Indonesia luôn giành chiến thắng trước Việt Nam. Indonesia sẽ đi tiếp và Thái Lan là đối thủ của các bạn" hay "Indonesia xuất sắc, các bạn đã thi đấu rất hiệu quả, có thể ngăn cản sự tự hào của các cầu thủ họ Nguyễn. Các bạn làm cho họ phải im lặng. Xin chúc mừng. Tiếp theo là đánh bại Malaysia".

Với kết quả của trận đấu này, ĐT Indonesia vẫn còn nhiều khả năng đi tiếp khi thầy trò HLV Shin Tae-yong đang đứng đầu bảng B khi cùng điểm nhưng hơn hiệu số bàn thắng của Việt Nam. Đối thủ cuối cùng của đội bóng xứ vạn đảo sẽ là ĐT Malaysia. Về phía Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ dễ thở hơn khi chỉ đối đầu với ĐT Campuchia vào ngày 19/12.

Fan Đông Nam Á: Xe bus hay không thì hàng thủ Indonesia vẫn là tốt nhất - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm