Tin buồn với fan Việt của "Diên Hi Công Lược": Bản phụ đề dừng phát sóng tập mới từ hôm nay - 14/8

Phù Dung, Theo Trí Thức Trẻ 01:07 14/08/2018

Để đồng bộ lịch phát sóng trên truyền hình mà Diên Hi Công Lược sẽ bị tạm dừng phát trên các trang chiếu và ứng dụng trực tuyến.

Chiều ngày 13/8, thông tin Diên Hi Công Lược đột ngột dừng phát những tập mới trên YouTube và các ứng dụng xem phim online có bản quyền để đồng bộ tốc độ với bản truyền hình khiến khán giả bất ngờ.

Cụ thể, phim sẽ dừng phát sóng tập mới bắt đầu từ ngày 14/8/2018 (theo lịch sẽ phát 37, 38), đồng thời gỡ bỏ các tập 36 trở về trước, khi bản lồng tiếng trên HTV7 phát đến tập nào thì tập đó sẽ được mở lại trên YouTube và các ứng dụng liên quan. Ví dụ, tối ngày 14/8, HTV7 sẽ phát tập 5,6 thì ngày hôm sau (15/8), 2 tập này sẽ được phát trên YouTube.

Tin buồn với fan Việt của Diên Hi Công Lược: Bản phụ đề dừng phát sóng tập mới từ hôm nay - 14/8 - Ảnh 1.

Thông tin bắt nguồn từ page Drama Diên Hy Công Lược, trang cộng đồng yêu mến Diên Hi Công Lược lớn nhất hiện tại

Trao đổi với đơn vị giữ bản quyền gốc (đang phát trên YouTube và cung cấp phim cho HTV), họ cho biết vì muốn giữ nhịp độ song song giữa truyền hình và online nên đành thực hiện cách này.

Như vậy, đến tận ngày 4/9, khi HTV phát xong tập 37 và 38 thì ngày 5/9, khán giả mới được xem 2 tập này trên YouTube và các ứng dụng liên quan. Trong khi đó ngày 31/8 các khán giả ở Trung Quốc đã xem hết trọn bộ 70 tập.

Tin buồn với fan Việt của Diên Hi Công Lược: Bản phụ đề dừng phát sóng tập mới từ hôm nay - 14/8 - Ảnh 2.

Khán giả Việt Nam chính thức "tụt hậu" so với khán giả Trung Quốc

Điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ bộ phim hụt hẫng cũng như bất bình. Chưa kể, ngưng phát sóng tập mới tận 3 tuần chắc chắn sẽ khiến bộ phim bị giảm nhiệt, liệu khi tiếp tục có còn được sôi động như bây giờ?

Hiện tại, toàn bộ 36 tập phim đã phát đều được gỡ khỏi YouTube, chỉ còn lại 4 tập lồng tiếng đã phát sóng trên tivi.

Tin buồn với fan Việt của Diên Hi Công Lược: Bản phụ đề dừng phát sóng tập mới từ hôm nay - 14/8 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm