Facebook vừa mới cập nhật "chú trâu năm mới" cực hay ho, kiểm tra xem bạn đã có chưa?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 11/02/2021

Không chỉ cập nhật nút Like đỏ, Facebook còn có thêm biểu tượng mới bên cạnh logo.

Thời gian gần đây, Facebook đã cập nhật vô vàn những tính năng mới đáng chú ý như thu hồi tin nhắn không giới hạn thời gian, chế độ tối, khoá messenger bằng Face ID hoặc Touch ID... Và mới đây, ứng dụng này lại đã có thêm cập nhật mới để vui Tết Âm lịch khiến cộng đồng mạng háo hức như nút Like đỏ và mới đây là hình chú trâu bên cạnh logo Facebook ở trang News Feed.

Nút Like đỏ mới được Facebook cập nhật để gửi lời chúc may mắn và chúc mừng năm mới cho bạn bè cùng người thân

Facebook vừa mới cập nhật chú trâu năm mới cực hay ho, kiểm tra xem bạn đã có chưa? - Ảnh 2.
Facebook vừa mới cập nhật chú trâu năm mới cực hay ho, kiểm tra xem bạn đã có chưa? - Ảnh 3.

Hiện tại, có vẻ như số người có nút Like đỏ và chú trâu này vẫn còn rất ít, Facebook sẽ cập nhật ngẫu nhiên tuỳ vào "nhân phẩm" của các bạn nên hãy chờ nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm