Facebook tặng 1.000 USD cho mỗi nhân viên để giúp họ chống lại dịch bệnh Covid-19

TVD, Theo Trí Thức Trẻ 13:39 18/03/2020

Đúng là công ty nhà người ta.

Theo báo cáo của The Information, Facebook có kế hoạch tặng thưởng 1.000 USD cho mỗi nhân viên của mình, để giúp đỡ họ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra. CEO Mark Zuckerberg cũng đã gửi một bản ghi chú tới toàn bộ nhân viên trong công ty, để thông báo về khoản tiền thưởng và việc đánh giá công việc trong 6 tháng đầu năm 2020.

Facebook tặng 1.000 USD cho mỗi nhân viên để giúp họ chống lại dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Bên cạnh khoản tiền 1.000 USD, toàn bộ 45.000 nhân viên Facebook cũng sẽ nhận được đánh giá công việc cao hơn mức xếp hạng thông thường cho 6 tháng đầu năm 2020. Từ đó có thể dẫn đến nhiều khoản tiền thưởng lớn hơn. Theo The Information, một nhân viên Facebook có thể nhận được khoản tiền thưởng lên tới 228.651 USD.

Facebook cũng cam kết vẫn trả lương đầy đủ cho những nhân viên không thể làm việc và phải ở nhà vì dịch bệnh Covid-19. Facebook còn yêu cầu các nhân viên tại vùng dịch Seattle và Bay Area làm việc tại nhà nếu họ có thể.

Không chỉ vậy, tỷ phú Mark Zuckerberg còn đóng góp cho việc xét nghiệm virus corona tại Bay Area, thông qua quỹ từ thiện của riêng mình. Mọi nỗ lực đều nhằm giúp ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan.

Tham khảo: The Verge

Facebook tặng 1.000 USD cho mỗi nhân viên để giúp họ chống lại dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm