Eunha (GFriend) đột nhiên xuất hiện trong lớp học với thần thái cực đỉnh nhưng biểu cảm của nam sinh cùng bàn mới gây chú ý hơn

Hero, Theo Helino 14:12 01/01/2020

Chắc chắn là cảm xúc của nam sinh đang vô cùng sung sướng lắm đây!

Bên cạnh những thần tượng trải qua rất nhiều năm gian khổ để được ra mắt công chúng, thậm chí có người còn phải bỏ mất 10 năm tuổi xuân để theo đuổi đam mê thì những tài năng trẻ sau đây lại khiến người khác rất ngưỡng mộ vì may mắn được debut sớm, đáng nể hơn là vẫn còn đang ở độ tuổi đi học.

Dù nhiều người đã bỏ dang dở việc học chỉ vì lịch trình hoạt động quá dày đặc thế nhưng cô nàng Eunha (GFriend) vẫn đi học chăm chỉ. Và chính điều này đã gây một phen "hú hồn" cho người bạn cùng lớp - vốn là fan của cô nàng.

Cảm giác vui sướng lộ rõ trên gương mặt của nam sinh. Ảnh: Thiên Hoàng Lê‎/K CRUSH ĐỘNG.

Cụ thể mới đây trên một diễn đàn dành cho fan K-Pop, một cư dân mạng đã chia sẻ lại bức ảnh dễ thương chụp lại khoảnh khắc nữ thần tượng Eunha (GFriend) tiến vào lớp học. Điều đáng nói bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp của Eunha thì người hâm mộ phải đặc biệt chú ý đến biểu cảm của nam sinh cùng bàn.

Thấy cô nàng tiến đến ngồi chung bàn, nam sinh chuyển từ biểu cảm ngạc nhiên há hốc mồm đến bật cười vì sung sướng. Thậm chí dù đã che lại khuôn miệng đang cười của mình nhưng nhìn vào biểu cảm trên gương mặt cũng dễ dàng nhận ra cậu bạn đang hạnh phúc đến nhường nào.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, dân mạng đã truyền tay nhau loạt ảnh nói trên. Nhiều người đã cho rằng nếu mình ở trong trường hợp này chắc chắn cũng phải gào thét lên vì hạnh phúc. Chưa kể gặp idol đã khá, lại được học chung với thần tượng thì đúng là "fanboy thành công nhất năm" là đây rồi!

Các fan K-Pop cũng tinh ý nhận ra đây là đồng phục của trường Trung học Biểu diễn và Nghệ thuật Seoul (SOPA). Và chắc chắn bức hình này đã chụp từ lâu bởi Eunha đã tốt nghiệp ngôi trường này vào năm 2016.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày