Erik hát live khiến cô giáo thanh nhạc bật khóc, giữ im lặng và chăm chỉ luyện tập khi nhận lời góp ý về giọng hát

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 30/05/2022

Erik vừa có tiết mục hát live đầy xúc động lại buổi offline của cô giáo thanh nhạc Mỹ Ngọc.

Mới đây, Erik có mặt tại buổi offline của giảng viên thanh nhạc Mỹ Ngọc. Tại đây, anh chàng đã có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên các fan và cô giáo thân thiết. Đặc biệt, màn hát live Sau Tất Cả của Erik đã khiến giảng viên Mỹ Ngọc bật khóc.

Erik hát Sau Tất Cả cùng fan tại buổi offline

Đứng bên cạnh cô giáo Mỹ Ngọc, Erik đã mang đến một tiết mục live trọn vẹn và đầy cảm xúc khiến cô không kìm được mà rơi nước mắt. Tình cảm cô trò giữa Erik và giảng viên thanh nhạc Mỹ Ngọc thắm thiết qua từng khung hình. Có thể nói, trong suốt sự nghiệp âm nhạc của Erik, cô Mỹ Ngọc đóng vai trò rất quan trọng đằng sau sự thành công của ngôi sao trẻ.

Cô giáo Mỹ Ngọc và Erik

Erik hát live khiến cô giáo thanh nhạc bật khóc

Là một trong những ngôi sao trẻ sở hữu nhiều bản hit nhất nhì Vpop, Erik có lượng fan đông đảo nhưng cũng thường xuyên gây chú ý về những vấn đề không đáng có xoay quanh kỹ năng hát live. Thời gian gần đây, phong độ của Erik "trồi sụt" thất thường khiến anh chàng vướng phải nhiều tranh cãi về giọng hát. Sự cố rơi mic hồi tháng 3 đã đưa về cho Erik không ít sự chỉ trích từ khán giả vì nghi vấn hát nhép.

Cô Mỹ Ngọc nói về quá trình hoàn thiện cùng Erik

Đứng trước tranh cãi về giọng hát của học trò cưng, cô Mỹ Ngọc cho biết cô và Erik im lặng và lắng nghe ý kiến khán giả, cố gắng tập luyện để hoàn thiện từng ngày. Có thể thấy, giọng hát Erik trong buổi offline rất ổn định và cảm xúc dù không có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị âm thanh.

https://kenh14.vn/erik-hat-live-khien-co-giao-thanh-nhac-bat-khoc-giu-im-lang-va-cham-chi-luyen-tap-khi-nhan-loi-gop-y-ve-giong-hat-20220528181308556.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm