Em út ITZY bị chê giọng "chóe" nhưng hát nhiều hơn cả main vocal, thành viên nhảy chính mới là người thiệt thòi nhất?

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 30/04/2021

Phần hát và thời lượng lên hình của ITZY trong lần comeback mới nhất tiếp tục trở thành đề tài để fan "mổ xẻ".

Ngày 30/4, ITZY đã chính thức trở lại với ca khúc Mafia In The Morning - bài chủ đề của mini album GUESS WHO. Giống như những lần comeback trước, người hâm mộ đã nhanh tay "mổ xẻ" phần hát và thời lượng xuất hiện của 5 thành viên trong MV để biết JYP có chia line công bằng hay không.

MV Mafia In The Morning - ITZY

Sau nhiều lần mang tiếng là center nhưng "có tiếng mà kém miếng", cuối cùng Ryujin đã khẳng định vị trí của mình khi hát và lên hình nhiều nhất trong MV Mafia In The Morning. Yuna tuy xếp sau Ryujin về phần hát, nhưng tỷ lệ chênh lệch không đáng là bao. Tuy nhiên, điều này lại gây tranh cãi vì nhiều ý kiến cho rằng em út ITZY bị ép giọng nên hát chói tai, nhưng cô còn hát nhiều hơn cả main vocal Lia - người đứng thứ 3 với 32,1 giây.

Ryujin khẳng định vị trí center khi hát và lên hình nhiều nhất nhóm

Yuna có giọng hát gây tranh cãi...

... nhưng nhiều line hơn cả main vocal Lia

2 vị trí cuối cùng lần lượt thuộc về Chaeryeong (22,7 giây) và Yeji (20,7 giây). Chaeryeong vốn không có nhiều line, nhưng phần hát của Yeji lại gây chú ý. Cô thường xuyên hát nhiều nhất nhóm ở những lần comeback trước, nhưng trong ca khúc Mafia In The Morning thì nữ idol tụt xuống vị trí cuối cùng.

Em út ITZY bị chê giọng chóe nhưng hát nhiều hơn cả main vocal, thành viên nhảy chính mới là người thiệt thòi nhất? - Ảnh 5.

Phân chia line hát của ITZY trong ca khúc Mafia In The Morning

Tuy nhiên, xét đến thời lượng lên hình thì Chaeryeong "thảm" hơn khi "đội sổ", tỷ lệ cảnh quay solo và cận mặt chỉ chiếm 12,25%. Yeji dù đứng thứ 4 nhưng screen time của cô đạt 19,54%, không ngắn hơn Lia - người xếp hạng 3 là bao (19,78%). Tương tự, Yuna cũng chỉ lên hình kém center Ryujin vài giây, họ là 2 thành viên được ưu ái nhất khi comeback vì không chỉ hát nhiều mà còn dẫn đầu về tỷ lệ cảnh quay solo.

Thời lượng cảnh quay solo/ cận mặt của ITZY trong MV Mafia In The Morning

Ở những lần comeback trước, nhiều người than phiền rằng ITZY chẳng khác gì "Yeji và những người bạn" vì nàng thủ lĩnh chiếm trọn spotlight trong các bài hát, nhưng lần này cô đã nhường kha khá "đất" thể hiện cho đồng đội. Những thành viên khác có cơ hội tỏa sáng, trừ Chaeryeong.

Chaeryeong vẫn chưa có dịp khoe tài trong lần comeback mới nhất của ITZY

Từ khi debut đến nay, nữ idol chẳng mấy khi được hát nhiều, thời lượng lên hình thường xuyên xếp cuối. Đến khi comeback với Mafia In The Morning, Chaeryeong vẫn không có nhiều đất diễn, khiến fan mong mỏi không biết tới bao giờ cô mới được JYP tạo điều kiện giành spotlight.

Ảnh: Chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm