Em gái ruột Louis Tomlinson (One Direction) bất ngờ đột tử tuổi 18 vì đau tim

Lucy, Theo Helino 11:58 15/03/2019

Louis Tomlinson hiện vẫn chưa lên tiếng về sự ra đi đột ngột của người em gái Félicité Tomlinson.

Theo báo The Sun, Félicité Tomlinson - cô em gái ruột của nam ca sĩ Louis Tomlinson đã qua đời vào 13 tháng 3 vừa rồi, ngay trong căn hộ của mình tại London. Cái chết của cô gái được nghi ngờ là do lên cơn đau tim bất ngờ.

Em gái ruột Louis Tomlinson (One Direction) bất ngờ đột tử tuổi 18 vì đau tim - Ảnh 1.

Louis Tomlinson cùng em gái

Bạn cùng nhà với Félicité ngay lập tức gọi cho 911 sau khi phát hiện cô ngất trên sàn nhà. Mặc dù nhân viên cấp cứu đã nỗ lực hết sức mình để cứu sống cô, nhưng đáng tiếc là cô gái này lại không thể tỉnh dậy một lần nữa. Hiện nay, nguyên nhân chính dẫn tới cái chết của cô gái vẫn chưa được chứng thực.

Một nguồn tin chia sẻ: "Félicité là một cô gái dễ mến được anh trai và cả gia đình yêu thương, bao bọc. Cô ấy có rất nhiều bạn tốt và là một con người sống tích cực, lạc quan. Lúc sinh thời, cô luôn sôi nổi, dễ thương, hoạt bát, xinh đẹp và nổi tiếng. Sự ra đi của cô thật sự là một mất mát lớn cho những người xung quanh".

Em gái ruột Louis Tomlinson (One Direction) bất ngờ đột tử tuổi 18 vì đau tim - Ảnh 2.

Hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ của Félicité

Em gái ruột Louis Tomlinson (One Direction) bất ngờ đột tử tuổi 18 vì đau tim - Ảnh 3.

Ngoại hình không hề kém cạnh người nổi tiếng

Theo The Sun, ước mơ của Félicité là trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô còn là một người ảnh hưởng trên mạng xã hội với hơn 1 triệu lượt follow trên Instagram.

Em gái ruột Louis Tomlinson (One Direction) bất ngờ đột tử tuổi 18 vì đau tim - Ảnh 4.

Người hâm mộ vô cùng thương tiếc cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng này

Louis Tomlinson, anh trai ruột của Félicité và cũng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng One Direction chưa có một thông báo chính thức trước công chúng về sự ra đi của em gái mình.

Đây là tin buồn thứ hai nam ca sĩ này phải trải qua sau sự qua đời của mẹ anh - Johannah Deakin vào tháng 12 năm 2016 do bệnh bạch cầu.

Nguồn:  Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14