Elon Musk và Grimes chào đón con thứ ba, tiếp tục đặt tên độc lạ

Hà Linh, Theo VTV 13:59 11/09/2023

Con trai thứ ba của Elon Musk với nữ ca sĩ Grimes đã được đặt tên là Techno Mechanicus.

Elon Musk và Grimes chào đón con thứ ba, tiếp tục đặt tên độc lạ - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Theo bài đánh giá của tờ New York Times về tiểu sử Elon Musk , nhà báo Walter Isaason cho biết Elon và bạn gái Grimes đã chào đón người con thứ ba. Em bé mới của gia đình là bé trai và có tên là Techno Mechanicus, tên thường gọi là "Tau".

Ngay sau khi đăng tải, thông tin đã khiến khán giả bất ngờ khi cặp đôi chưa từng lên tiếng về con thứ ba. Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, cả tỷ phú và nữ ca sĩ đều vẫn đang im lặng trước thông tin này.

Elon Musk và Grimes bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2018. Đến năm 2020, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng tên X Æ A-12, sau này đổi thành X Æ A-Xii. Cái tên này từng "gây bão" mạng xã hội trong thời điểm đó vì quá độc lạ với những kí tự đặc biệt. Đến tháng 12/2021, cặp đôi chào đón con gái thứ hai tên Exa Dark Siderael với biệt danh là "Y".

Ngoài ba người con với Grimes, nhà sáng lập Tesla còn là bố của 6 người con chung với vợ cũ Justine Wildson. Sau đó, ông cũng bí mật có con (một cặp song sinh) với Shivon Zilis vào tháng 11/2021. Cặp song sinh này được sinh ra chỉ vài tuần trước khi Elon Musk và Grimes chào đón con gái thứ hai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày